Thúy Hạnh - Minh Khang cạn tiền khi kẹt ở khách sạn 5 sao hơn 100 ngày

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc sống thường nhật trong thời gian dịch bệnh vừa qua chưa từng được bày tỏ của hai cặp đôi Thúy Hạnh - Minh Khang và Thiên Vương - Ngọc Quỳnh sẽ được tiết lộ trong Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể.

Hai gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang và Thiên Vương - Quỳnh đã trở thành khách mời trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể trong tập phát sóng ngày 26/10.

Chia sẻ với 2 MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ, nhạc sĩ Minh Khang cho biết khoảng thời gian hơn 3 tháng bị mắc kẹt tại Phú Quốc vừa qua - dù kế hoạch ban đầu chỉ là đi du lịch 10 ngày, đã có nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ và tính cách của cả gia đình.

Thúy Hạnh - Minh Khang cạn tiền khi kẹt ở khách sạn 5 sao hơn 100 ngày ảnh 1

Vợ chồng anh cùng hai cô con gái có nhiều thời gian để dành cho nhau hơn, gặp nhau 24/24 nên cũng có thể hiểu rõ những tâm tư, tình cảm, tính cách, thói quen mà trước giờ vì bận rộn công việc, học hành mà ít để ý đến.

Cũng trong thời gian này, vì mỗi ngày đều được thư giãn nghỉ ngơi nên nhạc sĩ Minh Khang có nhiều thời gian dành cho việc sáng tác. Vợ anh - cựu người mẫu Thúy Hạnh khoe với chương trình chồng mình đã cho ra đời hơn 10 tác phẩm, trong đó đa phần về chủ đề gia đình, xã hội. Nổi bật nhất chính là ca khúc Thương Vợ mà cô gọi vui là “Bài ca nịnh vợ”.

Thúy Hạnh - Minh Khang cạn tiền khi kẹt ở khách sạn 5 sao hơn 100 ngày ảnh 2

Vì chỉ có ý định đi công tác kết hợp du lịch 10 ngày, hành trang của cả gia đình chỉ có vỏn vẹn vài bộ quần áo nên khi xa nhà hơn 3 tháng, cả nhà cảm thấy bất tiện và thiếu thốn nhiều thứ và cũng cạn kiệt tài chính. Tuy vậy cả nhà vẫn cố gắng giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan để chờ ngày được trở về nhà, trở về thành phố thân yêu.

Đối với Thiên Vương, những ngày giãn cách để phòng, chống dịch bệnh vừa qua thật khó quên khi anh cùng gia đình thường xuyên ở nhà. Để tạo cho mình niềm vui và sự bận rộn, nam ca sĩ bày ra nhiều việc như tự tay mình sửa sang lại nhà cửa. Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc sơn, sửa nhà cửa nên Thiên Vương cũng gặp phải nhiều “tai nạn” trớ trêu, dở khóc dở cười.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.