Thương ngày nắng về: Hậu trường cảnh Phong ngã ngửa khi bị Vân nói trúng tim đen

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh hậu trường đáng yêu của cặp đôi Phong-Vân được nhà sản xuất hé lộ khiến khán giả thích thú.

Những phân đoạn “tình bể bình”, đáng yêu của cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Huyền) trong Thương ngày nắng về được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Mới đây, ê-kíp đã tung đoạn hậu trường cảnh Phong bị Vân nói trúng “tim đen”.

Trong chuyến dã ngoại, Vân đánh tiếng hỏi Phong về người vợ cũ của anh. Phong đáp: "Người có tư cách hỏi chuyện về vợ cũ của tôi chỉ có thể là vợ mới". Không vừa, cô bắt thóp Phong: "Sau khi em xâu chuỗi lại tất cả các việc, em nghĩ là chỉ có thể có một lý do, đó chính là Anh thích em đúng không?". Dứt lời, Phong ngã ngửa vì bị vạch trần tâm tư.

Để hoàn thành phân cảnh này, có hai người giữ ghế cho Doãn Quốc Đam để giữ cho anh không bị ngã khi bắt cận cảnh nhân vật đung đưa ghế. Thực tế, nam diễn viên đã có một cảnh toàn ghi lại cảnh ngã ngửa của mình.

Thương ngày nắng về: Hậu trường cảnh Phong ngã ngửa khi bị Vân nói trúng tim đen ảnh 1
Thương ngày nắng về: Hậu trường cảnh Phong ngã ngửa khi bị Vân nói trúng tim đen ảnh 2

Đối với Ngọc Huyền, nữ diễn viên phối hợp ăn ý với đàn anh khiến thời gian ghi hình không mất quá nhiều thời gian.

Hậu trường còn cho thấy đội ngũ sản xuất rất đông đảo, mỗi cảnh quay đều được các nhân viên hỗ trợ, trau chuốt từng tí một để lên hình được chỉn chu nhất.

Bộ phim Thương ngày nắng về đang đi dần về chặng cuối, cuộc tình của Phong-Vân sắp qua được ải của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý). Tập cuối của phim sẽ lên sóng vào ngày 3/8 tới đây.

MỚI - NÓNG