Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60

TPO - Thông tin người mẫu Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng chia tay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 1 Mới đây, người mẫu Vũ Hoàng Việt chính thức thừa nhận và tiết lộ lý do chia tay người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng. 
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 2 Theo đó, nam người mẫu cho hay, lý do cả hai “đường ai nấy đi” vì Yvonne Thúy Hoàng muốn anh có một gia đình thực sự, kết hôn với người cùng lứa tuổi và sinh con.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 3 Trước đó, vào tháng 10/2017, người hâm mộ từng đặt nghi vấn cặp đôi Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng rạn nứt khi nam người mẫu thay đổi trạng thái “độc thân” trên mạng xã hội. 
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 4 Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Vũ Hoàng Việt mới chính thức lên tiếng.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 5 Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng công khai tình cảm từ năm 2012. Mối quan hệ của họ từng là chủ đề bán tán xôn xao của dư luận.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 6 Chênh lệch tới 34 tuổi, nhiều người cho rằng, Vũ Hoàng Việt đến với Yvonne Thúy Hoàng vì tiền và để đánh bóng tên tuổi. 
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 7 Bỏ qua những lời rèm pha, cả hai đã gắn bó với nhau 5 năm.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 8 Hiện tại, Vũ Hoàng Việt tham gia hoạt động kinh doanh nhiều hơn là xuất hiện trong showbiz với vai trò một người mẫu.
Thuở mặn nồng gây xôn xao của Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 ảnh 9 Vũ Hoàng Việt còn cho biết thêm, khoảng thời gian yêu Yvonne Thúy Hoàng là quãng đời yên bình và vui vẻ của anh. Anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. 
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm