Lộ lý do người mẫu Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 chia tay

Lộ lý do người mẫu Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 chia tay
TPO - Sau hơn 5 năm bên nhau, Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đã 'đường ai nấy đi'.

Công khai tình cảm vào năm 2012, mối quan hệ của Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng từng là chủ đề bán tán xôn xao của showbiz. Mặc cho mọi lời đồn 'đào mỏ', 'hám của' khi công khai tình cảm với người phụ nữ hơn mình 34 tuổi, Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai tình cảm với người yêu ở các sự kiện.

Tháng 10 năm 2017, tin đồn chia tay của Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng rộ lên bởi nam người mẫu thay đổi sang trạng thái 'độc thân' trên mạng xã hội. Cả hai người không có động thái gì thêm về vấn đề chia tay này.

Mới đây, Vũ Hoàng Việt bất ngờ tiết lộ lý do chia tay tình cũ U60 khiến nhiều người bất ngờ. Theo chia sẻ của người mẫu, mặc dù đã có 5 năm hạnh phúc bên cạnh nhau nhưng Yvonne Thúy Hoàng vẫn quyết định chia tay vì mong muốn Vũ Hoàng Việt có một gia đình thực sự, kết hôn với người cùng lứa tuổi và sinh con đẻ cái. Kinh tế của Vũ Hoàng Việt hiện nay cũng đã vững vàng, anh tham gia hoạt động kinh doanh nhiều hơn là với vai trò một người mẫu.

Lộ lý do người mẫu Vũ Hoàng Việt và 'tình già tỷ phú' U60 chia tay ảnh 1 Mối tình đẹp 5 năm giữa nam người mẫu và người tình U60 chấm dứt khiến nhiều người bất ngờ.

Vũ Hoàng Việt còn cho biết thêm, khoảng thời gian yêu Yvonne Thúy Hoàng là quãng đời yên bình và vui vẻ của anh. Anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn.

Sau chia tay, nam người mẫu thừa nhận cuộc sống khó khăn hơn khi không còn người yêu bên cạnh. Anh cũng từng hẹn hò với một số cô gái trong độ tuổi phù hợp nhưng không cảm thấy hạnh phúc. Quãng thời gian bình an bên cạnh tình già U60 khiến Vũ Hoàng Việt thật sự muốn kết hôn với người anh yêu, không quan trọng vấn đề tuổi tác.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.