Có 10 kết quả :

Người tiêu dùng trước “ma trận” thực phẩm hữu cơ.

Nhập nhèm thực phẩm hữu cơ

TP - Người tiêu dùng đang quen dần với những khái niệm như rau hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt gà hữu cơ, cá hữu cơ… Cùng với đó, các mô hình chăn nuôi hữu cơ cũng bắt đầu xuất hiện tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, việc nhập nhèm chứng nhận hữu cơ diễn ra khá phổ biến.
“Cô gái hữu cơ” Phạm Phương Thảo (bên phải) trong ngày được cấp chứng nhận organic theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thảo “Organic”

TP - Từ nhu cầu thực tế của bản thân, cơ duyên đã đưa Phạm Phương Thảo, cô gái 35 tuổi đang là giám đốc hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica rẽ lối sang lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ. Cơ duyên đó cũng giúp Thảo sở hữu trang trại trồng rau đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn organic quốc tế.
Hỗ trợ gan hoạt động tốt

Hỗ trợ gan hoạt động tốt

TPO - Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể trong quá trình trao đổi chất và đào thải chất độc. Khi gan bị “ngộ độc”, sẽ xuất hiện các triệu chứng choáng váng, đau đầu, buồn nôn và mệt mỏi.