Thực hư video lực lượng Ukraine bắn phá xe quân sự Nga

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn video - được ghép từ nhiều clip riêng lẻ - ghi lại cảnh các xe bọc thép bị bắn phá từ trên cao. Một số tài khoản Twitter và Facebook cho biết đây là cảnh xe quân sự Nga bị lực lượng Ukraine tấn công.

Video được đăng tải trên trang Facebook có tên “Lữ đoàn Cơ giới số 110”, nhưng không đề cập đến vị trí và thời gian cụ thể.

"Các quân nhân tham gia vào những trận chiến khốc liệt mỗi ngày - cả ban ngày lẫn ban đêm. Mọi người đều mệt mỏi và kiệt sức, nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục. Chúng tôi đang ở trên lãnh thổ của mình và sẽ chiến đấu vì nó cho đến khi chiến thắng", trích bài đăng.

Nguồn: Facebook

Theo trang Twitter “Ukraine Weapons Tracker”, video ghi lại cảnh Lữ đoàn 110 phá hủy ba xe chiến đấu bộ binh BMP và ít nhất một xe bọc thép khác của quân đội Nga ở khu vực gần Avdiivka (Vùng Donetsk).

Một chiếc xe bị bắn trực diện (giây thứ 31), nhưng các binh sĩ vẫn kịp thoát ra ngoài (giây thứ 47).

Đoạn video chưa được xác minh. Quân đội Nga và Ukraine hiện chưa lên tiếng về thông tin này.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.