Thực hư tin PSG chiêu mộ Messi, rục rịch in áo đấu

Thực hư tin PSG chiêu mộ Messi, rục rịch in áo đấu
TPO - Trước tin đồn PSG đã đạt được thoả thuận với Messi, thậm chí còn rục rịch in áo đấu, người thân của siêu sao này đã lên tiếng.

Trên các mặt báo, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng phía PSG vừa liên lạc với người đại diện của Messi. Các bên đã gặp nhau ở Qatar vào tháng trước và thậm chí còn có nguồn tin đăng tải việc PSG chuẩn bị in áo đấu của siêu sao người Argentina.

Những thông tin này cũng là khá logic khi Messi chỉ còn hợp đồng với Barca đến mùa hè năm sau và bản thân anh cũng không có ý định gia hạn. Như vậy sang năm 2021, Messi sẽ có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác để mở đường cho một thương vụ theo dạng tự do vào mùa hè 2021. Tại PSG thì cũng hơn một lần Neymar đăng đàn thể hiện quyết tâm tái ngộ đàn anh 33 tuổi.

Tuy nhiên tất cả đã bị dập tắt khi ông Jorge-bố Messi và cũng là người đại diện của cầu thủ này lên Instagram đính chính lại bằng dòng trạng thái: “Lại thêm một ý tưởng hay ho nữa. Họ bịa ra chuyện tôi sang Qatar vào tháng 11 nhưng thậm chí tôi còn không có mặt ở đó. Tôi toàn ở Argentina từ tháng 9 tới giờ. Tất cả đều là bịa đặt hết”.

Trong khi đó, thông tin chính thống từ phía lãnh đạo PSG cũng không bàn về việc họ sẽ mua Messi. Chủ tịch Al Khelaifi nhấn mạnh: “Từ nay đến khi hết hợp đồng thì Messi vẫn là người của Barca và chúng tôi luôn tôn trọng điều này”. Trong khi đó, HLV Koeman cũng nhấn mạnh rằng cậu học trò người Argentina của ông “đang hạnh phúc hơn bao giờ hết tại Barca”.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…