Thông tin bất ngờ về chấn thương khiến Neymar 'khóc nhè'

Thông tin bất ngờ về chấn thương khiến Neymar 'khóc nhè'
TPO - Ngôi sao Neymar (PSG) mới đây đã lên tiếng về chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với Lyon ở Ligue 1.

Sau khi bị Thiago Mendes bên phía Lyon phạm lỗi, Neymar ôm chân gào khóc khiến nhiều khán giả lo sợ. PSG lập tức đưa siêu sao người Brazil đến bệnh viện để thăm khám. Kết quả sơ bộ cho thấy, Neymar bị bong gân chứ không gãy xương hoặc bể mắt cá như cầu thủ này lo ngại.

Neymar cho biết dường như “Chúa đã cứu tôi khỏi một chấn thương nghiêm trọng”. Giải thích về tiếng hét đau đớn khi bị phạm lỗi, tiền đạo này miêu tả đó là một ám ảnh tâm lý.

“Tiếng hét của tôi là sự tích tụ của những ký ức đau đớn, tuyệt vọng, sợ hãi vì chấn thương, cả những cuộc phẫu thuật và những lần tôi phải chống nạng. Tôi hy vọng sẽ bình phục và trở lại càng nhanh càng tốt”, Neymar viết trên Instagram.

Neymar đã phải đối mặt với một số chấn thương nghiêm trọng trong suốt sự nghiệp của mình tại PSG, bao gồm cả gãy xương cổ chân trong các năm 2017/2018 và 2018/2019 khiến anh vắng mặt hơn 30 trận đấu.

Ngay sau khi Neymar chấn thương, cha của cầu thủ này đã chỉ trích gay gắt công tác trọng tài.

“Chết tiệt, chúng tôi đã nói quá nhiều về bạo lực sân cỏ rồi. Tại sao trọng tài không hành động ngay lần phạm lỗi đầu tiên mà phải đợi đến lần thứ 7,8 rồi 9?

Họ không thực hiện các biện pháp cần thiết trong suốt cả trận đấu, mặc cho Neymar thường xuyên phải chịu những pha phạm bạo lực. Điều này khuyến khích những kiểu cầu thủ và thái độ thi đấu bạo lực. Nếu những hành vi này còn được dung dưỡng, bóng đá sẽ thực sự mất mát rất nhiều”, cha Neymar bức xúc.

Neymar hy vọng sẽ kịp bình phục chấn thương để đối mặt với đội bóng cũ Barcelona ở vòng loại trực tiếp Champions League vào tháng Hai năm sau.

MỚI - NÓNG