Thua Man City, Ole Solskjaer ‘đốt đuốc’ tìm mẫu cầu thủ này

HLV Ole Solskjaer
HLV Ole Solskjaer
TPO - HLV Ole Solskjaer cho biết ông đang tìm xem cầu thủ nào sẵn sàng hy sinh cho M.U.

Ở trận đấu bù vòng 31 Ngoại hạng Anh rạng sáng nay, M.U đã thua Man City 0-2 ngay trên sân nhà.  So với trận thua Everton hồi cuối tuần trước, các cầu thủ M.U đã thi đấu tích cực và quyết tâm hơn. Tuy vậy, Quỷ đỏ vẫn không thể hiện được lối chơi đúng với yêu cầu của HLV Ole Solskjaer.

Đây đã là trận thua thứ 7 của M.U trong 9 gần nhất. Đáng chú ý, họ đã thua 4 trong 6 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh kể từ khi Ole Solskjaer được M.U ký hợp đồng chính thức. Kết quả tệ hại này khiến Quỷ đỏ tụt xuống vị trí thứ 6, kém top 4 Chelsea 3 điểm trong khi mùa giải chỉ còn lại 3 vòng đấu.

Chia sẻ sau thất bại, HLV Ole Solskjaer nói: “Bạn cần nghĩ về chiến lược dài hạn, nhưng bạn sẽ ngày càng hiểu rõ các cầu thủ của bạn hơn. Khi các cầu thủ bước vào vùng thoải mái, liệu có còn ai sẵn sàng hy sinh để đưa đội bóng tiến về phía trước?”

“Đó là những gì tôi đang tìm hiểu, và đó là những cầu thủ mà bạn muốn tiếp tục làm việc cùng. Trước Man City, mọi người có thể thấy chúng tôi thi đấu tích cực hơn, quyết liệt hơn. Nhưng các cầu thủ M.U cần thể hiện điều đó trong mọi trận đấu”.

“Khi chúng tôi trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới, tôi sẽ có những cá tính phù hợp trong đội hình. Khi bạn là người M.U, bạn luôn là tiêu điểm của truyền thông, bạn luôn xuất hiện trên đầu trang báo. Bạn cần ý thức được điều đó và chắc chắn rằng bạn sẽ cống hiến tất cả để xứng đáng với công sức những người đi trước đã bỏ ra. Đó là nhiệm vụ của bạn”.

Cuối tuần này, M.U sẽ gặp Chelsea ở vòng 36 Ngoại hạng Anh. Đây được xem là cơ hội cuối cùng cho Quỷ đỏ nuôi hy vọng lọt vào top 4.  

MỚI - NÓNG