Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia

Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam thăm chính thức Australia và dự Hội nghị đặc biệt Asean-Australia.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 1  Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 2
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 3 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và Phu nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 4 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc duyệt đội danh dự. 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 5
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 6 Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức chào cờ. 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 7 Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 8 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Thượng viện Australia Tony Smith và Chủ tịch Hạ viện Australia Scott Ryan.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia ảnh 9 Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký các thỏa thuận hợp tác giữa các bộ, ngành hai nước.
Theo Theo TTXVN/Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Tank Boat

Indonesia hạ thủy tàu tên lửa cỡ nhỏ tự chế tạo chuyên tuần tra biển

TPO - Mặc dù là tàu nhỏ, thủy thủ đoàn chỉ có 4 người nhưng con tàu được mệnh danh là "Thuyền tăng" này có thể mang tới 60 binh sỹ, được trang bị pháo 30mmm và giàn phóng tên lửa phía đuôi tàu. Tốc độ tối đa của con tàu hai thân này lên tới 40 hải lý/giờ, tương đương 74km/h. Còn tàu dài 18m nhưng chưa có thông tin về lượng choán nước, có thể được sử dụng để tuần tra các vùng biển xung quanh Indonesia.