Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: PVN trong khó khăn càng phải vững vàng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: PVN trong khó khăn càng phải vững vàng
TP - Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần trong khó khăn, càng phải vững vàng.

Chiều 12/10, tại buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, ngành dầu khí đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nhất là trong thời gian gần đây, đóng góp của ngành dầu khí rất lớn cho nền kinh tế, luôn vào tốp đầu về nộp ngân sách. Thời gian qua, Đảng, Nhà nước có nhiều chỉ đạo bằng chiến lược, quy hoạch, nghị quyết cho sự phát triển của ngành.

Trong quá trình phát triển đó, ngành đã xây dựng được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có trình độ. Tuy nhiên, gần đây, nhất là từ năm 2015 đến nay, PVN gặp nhiều khó khăn, với “nhiều chuyện không vui”. Những vấn đề như vậy ảnh hưởng đến PVN, một tập đoàn lớn của đất nước, tạo tâm lý không tốt trong đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động.

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên tập đoàn, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần trong khó khăn, càng phải vững vàng. “Chúng ta có trách nhiệm đối với đất nước, đối với nhân dân, đối với tập đoàn để giữ gìn truyền thống của chúng ta. Mỗi cá nhân, mỗi đơn vị, tổ chức trực thuộc tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy thành tích đã đạt được, đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn”, Thủ tướng lưu ý.

MỚI - NÓNG