Thủ tướng dự khai trương khách sạn 5 sao ở Cần Thơ

Cắt băng khánh thành
Cắt băng khánh thành
TPO - Chiều ngày 28/4/2015, Khách sạn 5 sao Mường Thanh Cần Thơ vinh dự đón đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam, đứng đầu là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến tham dự lễ khai trương diễn ra tại thành phố Cần Thơ.  

Hòa trong niềm vui chung cùng cả nước, những ngày cuối tháng 4-2015, nhiều tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

 Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ với hơn 50 gian hàng giới thiệu, trưng bày, hướng dẫn cách làm các loại bánh dân gian Nam Bộ; 45 gian hàng ẩm thực của các nhà hàng nổi tiếng ở các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long; Lễ hội văn hóa “Cần Thơ 40 mùa hoa” chính thức khai mạc với các hoạt động: Lễ hội đường phố; Lễ mít tinh và chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước;...

Và một sự kiện không kém phần quan trọng trong dịp này, đó là Tập đoàn Mường Thanh, chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam đã chính thức khai trương thành viên thứ 30, Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ - khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Cần Thơ.

Công trình tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng khi kết hợp hài hòa được các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ. 

Thủ tướng dự khai trương khách sạn 5 sao ở Cần Thơ ảnh 1

Khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Cần Thơ

Đặc biệt khách sạn Mường Thanh Cần Thơ có hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian vừa mang nét truyền thống lãng mạn vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ. Nơi đây sẽ trở thành nơi đón tiếp và diễn ra những sự kiện lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Thủ tướng dự khai trương khách sạn 5 sao ở Cần Thơ ảnh 2

Bà Lê Thị Hoàng Yến, TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát biểu tại lễ khai trương

 Sự kiện này cũng đã đánh dấu việc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cam kết sẽ đồng hành cùng địa phương hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng về cộng đồng.

Đây cũng là một nền tảng vững chắc để Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam đẩy mạnh việc đầu tư vào khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong tương lai không xa.

MỚI - NÓNG