Thứ Tư của bạn: Xử Nữ quý nhân phù trợ, Bảo Bình tài chính báo động

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ được quý nhân phù trợ cùng với vận khí tốt về giao tiếp nên nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ mọi người trong khi phương diện tài chính của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo động.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương khao khát được quan tâm, chú ý. Con người thật sự bên trong bạn không phải gia cảnh, không phải những món đồ trang trí trên người, không phải bằng cấp học vị mà là chính trải nghiệm trong cuộc sống.

Trước khi đưa tiền cho ai bạn nhớ kiểm tra đi kiểm tra lại, nhất là những tờ tiền có màu sắc tương tự nhau, rất dễ gây nhầm lẫn.

Bạn sẽ có một ngày rất tích cực, với nỗ lực hết mình cho những điều gì mình tin tưởng. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những tiền bối hay đồng nghiệp. Đặc biệt với ai còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa, khi bạn đủ nhạy cảm để đón nhận tín hiệu từ người mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Cuối ngày, có một phát sinh nhỏ nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Cung hoàng đạo này hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Tình yêu có nhiều sắc màu khác nhau đợi bạn khám phá do đó đừng để vết thương cũ ngăn cản bạn khám phá những màu sắc tiếp theo trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc có thể khó khăn, chòm sao này cần làm việc với thái độ tích cực thì mới giải quyết được vấn đề. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.

Hôm nay không xứng đáng để chờ một vận may về tài chính nào đó. Bạn có thể tìm cách xử trí bằng khả năng của mình thôi đấy.

Bạn tìm thấy sự rung động trong tình yêu vào những thời điểm không ngờ đến. Người độc thân có khả năng thay đổi. Còn nếu đang trong mối quan hệ, hãy tự nhủ xem bạn thực sự muốn điều gì từ nửa kia. Con đường phía trước luôn có những thử thách, nhưng nó sẽ rèn giũa sự gắn kết của hai bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống của Cự Giải trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy niềm vui, năng lượng trong mọi việc mình làm. Công việc của chòm sao này trong ngày khá đơn giản, tuy nhiên hiệu quả làm việc lại không cao.

Hãy học cách lắng nghe, chú tâm vào những câu chuyện của đối phương, điều đó mang lại cảm giác tin tưởng và thoải mái, nhờ đó bạn sẽ tìm được những mối quan hệ thân thiết. Bạn là người thích giúp đỡ người khác, bạn cảm thấy rất vui vẻ khi mình làm được những điều tốt đẹp, hãy cứ phát huy.

Tình yêu quan trọng nhưng chẳng mấy ai muốn học. Học cách yêu cũng là học cách đối mặt với những biến chuyển của cuộc sống một cách tích cực và bản lĩnh, biết trân trọng hiện tại nhưng không quá bi lụy vào bất cứ điều gì, bởi vì vô thường vốn là quy luật của cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày mệt nhoài và không ngừng băn khoăn. Tuy nhiên, bạn phải học cách gạt nỗi lo đi mà vui sống. Bạn không có gì phải hối tiếc bởi bạn đã cố gắng lắm rồi. Bạn dù ở môi trường nào cũng vẫn phải làm việc chăm chỉ, nếu không muốn bị bật ra khỏi guồng quay công việc.

Kế hoạch tài chính ban đầu của bạn đã rất tốt nhưng những bước tiếp theo nên cẩn thận. Nhất là khi ai đó chào mời cơ hội đầu tư nghe có vẻ rất dễ dàng, lợi nhuận cao.

Người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại thì phải nắm chắc cơ hội cho mình. Khi cảm xúc tăng vọt không cách nào khống chế được trái tim thì đó là lúc bạn gặp được người mình yêu, không màng tới những thứ như tuổi tác, điều kiện, học vấn, khoảng cách…

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ được quý nhân phù trợ cùng với vận khí tốt về giao tiếp nên nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ mọi người. Đáng buồn là trong một ngày khả năng giao tiếp của bạn được đề cao, thì bạn lại có mâu thuẫn với người yêu, hãy cố tìm cách kiềm chế.

Công việc tốt đẹp cùng với sự khéo léo của bạn giúp hiệu suất làm việc tuyệt vời, bạn có thể đạt những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp. Hãy ghi nhớ khi tất cả những giông bão, trắc trở, thị phi qua đi, bạn sẽ thấy cuối cùng bản thân mình trưởng thành hơn nhờ những sự cố đó.

Hai người có thể xảy ra tranh cãi chỉ do hiểu nhầm, thế nhưng khuyên bản mệnh đừng vội to tiếng quá kẻo bạn xin lỗi cũng không thể bù đắp được tổn thương cho người ấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hơi mất tập trung. Để tránh lãng phí thời gian, hãy đầu tư thời gian và công sức vào những việc mà bạn cảm thấy thực sự quan trọng. Bạn cần dũng cảm đón lấy cơ hội khi nó đến. Đừng ngại phiêu lưu và khám phá những con đường đang mở ra trước mắt.

Cẩn thận với những cái bẫy tài chính trong ngày này bạn nhé. Đừng vì nóng vội mà có quyết định sai ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của mình.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia dường như đã tốt đẹp trở lại. Đối phương tỉ tê tâm sự với bạn về những lần bạn làm họ không vui hay tủi thân nên bạn cảm thấy mình thực sự đã vô tâm quá rồi nên có phần tự kiểm điểm bản thân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng cố làm nhiều mà sai quá nhiều, việc bạn có thể đem đến cho người khác cảm giác yên tâm mới là tấm danh thiếp tốt nhất.

Bạn đang trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn càng hoang mang không biết nên làm gì. Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức dẫn đến sức khỏe thể chất kém, làm việc không hiệu quả. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

Về phương diện tình cảm, nửa kia hiểu lầm bạn những chuyện vụn vặt không đâu. Bạn giải thích một vài lần và sau đó thì phát cáu vì đối phương vẫn không chịu hòa giải. Cả hai đều đang mất bình tĩnh, bạn nên chủ động lên tiếng cho hai người không gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá thiếu tập trung trong công việc. Vì thế mà rất dễ phát sinh những sai sót trong quá trình xử lý công việc. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt.

Bạn đang có dấu hiệu mua sắm quá tay, nếu là mua tài sản để dành cho tương lai thì không sao, thế nhưng bạn đang mua quá nhiều món đồ tiêu dùng, chỉ có tác dụng ngắn hạn.

Hãy học cách linh hoạt và có thể phát triển ở những môi trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi hành vi của chính mình để ứng phó kịp thời với từng môi trường, tất nhiên ở mỗi nơi lại có một văn hóa riêng đòi hỏi phải thích ứng với chúng nếu bạn không muốn mình bị đào thải.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết giai đoạn này chớ nên để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Mọi thứ đều thăng trầm như cuộc sống vậy, vì thế hãy chấp nhận và lựa sức mình. Không cần đi tìm hạnh phúc ở đâu xa đâu, hạnh phúc chính từ những điều bình dị nhất ở quanh bạn.

Bạn cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình khi giao tiếp, thái độ của bạn cũng bị để ý khá nhiều nên tốt nhất là hãy hạn chế việc tham gia vào cuộc trò chuyện nào trong ngày hôm nay. Thay vào đó, công việc của bạn còn nhiều, hãy tập trung vào nó.

Về vấn đề tài chính hôm nay, trước khi trách người thì nên trách mình trước bạn nhé. Bạn nên tự trang bị kiến thức về tiền bạc cho bạn, không ai có thể thay thế.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phương diện tài chính của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo động. Bạn cần xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Bạn đang có xu hướng quá chiều chuộng bản thân khi chi quá nhiều cho việc mua sắm và du lịch của mình. Thậm chí có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, bạn sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai cả. Đây là thói quen xấu mà cung hoàng đạo này cần thay đổi ngay.

Những rắc rối trong mối quan hệ hiện tại một phần là do bạn. Vì thế, bạn nên khéo léo tự tìm hiểu nguyên nhân hoặc trao đổi thẳng thắn với người ấy để giải quyết những mâu thuẫn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có công việc tiến triển rất tốt. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được nên cấp trên đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Chòm sao này nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho cơ thể.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì giữa hai người xảy ra hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến người ấy nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạn lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời và lạc lõng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG