Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu hạnh phúc ngập tràn, Song Tử đạt bước tiến công việc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc khi sau bao nhiêu mong chờ thì cuối cùng tình yêu cũng đến, tô điểm thêm màu sắc trong cuộc sống của bạn trong khi Song Tử sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Mọi sự tiến triển tốt đúng như dự liệu của bạn. Dương Dương đã muốn làm gì thì nhất quyết phải làm cho bằng được. Ai nói bạn tham vọng cũng được, bạn vẫn làm theo ý của mình.

Chòm sao này đang mâu thuẫn không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Có những điều bạn cần phải hiểu rằng không thể nào làm được rõ ràng. Tình yêu đâu thể phân đúng hay sai, chỉ có tình yêu khiến cho chúng ta chấp nhận những khuyết điểm, sai lầm của đối phương.

Những mong ước của bạn sẽ có cơ hội thực hiện bằng kết quả của công việc ngày hôm nay. Bạch Dương đang cố nhớ lại những thành công đã qua và bạn cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng nhất nên đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc khi sau bao nhiêu mong chờ thì cuối cùng tình yêu cũng đến, tô điểm thêm màu sắc trong cuộc sống của bạn. Các cặp đôi đã dần bàn tính tới chuyện tương lai. Dù bạn và người ấy còn trẻ nhưng điều đó không có nghĩa là hai người chưa trưởng thành.

Ngưu Ngưu có thể sẽ không thể áp dụng những ý tưởng của mình vào công việc khi bị cấp trên phản đối. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc của bạn.

Trong bất cứ tình huống nào, cung hoàng đạo này cũng phải nhớ giữ tâm thế bình tĩnh, tự tin và lạc quan cho mình nhé. Đối với những sự việc mà bạn chưa nắm rõ thì đừng vội đưa ra quyết định mà phải cân nhắc kỹ lưỡng hoặc có thể xin một vài lời khuyên của người có kinh nghiệm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với nguồn năng lượng sẵn có, bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc. Tuy nhiên, cần phải đi đúng đường đúng hướng, nhớ vạch rõ kế hoạch cho mình nhé.

Người nghèo có tiền rồi mới nhận ra rằng tiền không phải là vạn năng, người giàu phá sản rồi thì phát hiện ra không có tiền có khi lại càng tự do tự tại. Vì thế, đừng đặt vị trí tiền bạc lên tất cả mọi thứ, bạn sẽ không thể tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Về phương diện tình cảm, dường như có ai đó vẫn thầm để ý và dõi theo bạn, thậm chí sẽ có những hành động khiến cho Song Tử phải bất ngờ. Nếu như cung hoàng dạo này cũng có cảm tình với người ấy và mong chờ điều này bấy lâu nay thì có gì mà không tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể thời điểm này bạn đang ấp ủ nhiều ý tưởng cho mình, song có nhiều lúc bạn cũng thấy hoang mang không biết mình đang đi đúng hay sai, quyết định như vậy có hợp lý hay không.

Chòm sao này không hiểu tại sao mọi chuyện lại có xu hướng trở nên nghiêm trọng đến vậy. Giận hờn nhau làm gì cho đôi bên mệt mỏi, tình cảm thì nhạt phai. Nếu có chuyện không vừa ý thì hãy nói thẳng nói thật với đối phương. Đừng để cái tôi cá nhân của mình lên quá cao, Cự Giải có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình.

Tìm được nhau để yêu chẳng phải chuyện dễ dàng, song cũng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến công việc nhé. Hãy bình tâm lại và tìm cách xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách hiệu quả nhất. Mỗi khi bạn cảm thấy căng thẳng, một cuốn sách với nội dung nhẹ nhàng sẽ hữu ích hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày diễn ra khá thuận lợi. Bạn biết cách để biến những ý tưởng, dự định của mình trở thành hiện thực, cũng có tham vọng để phấn đấu thực hiện. Tinh thần lạc quan vui vẻ cũng đóng một phần rất lớn vào thành công mà bạn đạt được.

Trong cuộc sống, chúng ta đều mong muốn bản thân được yêu mến, quý trọng, thế nhưng nếu bạn không bày tỏ điều đó ra thì sẽ không ai biết bạn thực sự cần gì. Vì thế, thay vì giữ im lặng và suy nghĩ một mình, bạn nên biết chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Bạn vẫn giữ liên lạc với người ấy, nhưng dường như 2 người quá bận rộn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau. Mặc dù bạn muốn được đối phương an ủi nhưng chẳng được như ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn. Cung hoàng đạo này thậm chí có xu hướng phức tạp hóa vấn đề, gượng ép mình một cách quá đáng. Hãy nhớ rằng có những lúc không thể nào cứ giữ nguyên mọi thứ ở hiện trạng được. Cuộc sống thay đổi, chính bản thân chúng ta cũng thay đổi.

Chòm sao này không bận tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm bởi biết rằng đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp. Xử Nữ chọn con đường mới, tuy có phần khó đi nhưng bạn tin rằng thành công rồi sẽ tới. Song dù thời gian này bận rộn cũng đừng nên lơ là, không dành thời gian cho một nửa của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên bình tâm lại để lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Nếu bạn thực sự có tình cảm với đối phương thì chẳng cần phải đắn đo nhiều đâu. Chỉ khi bạn còn do dự, băn khoăn hay còn chưa rõ về tình cảm của mình thì mới phải hỏi ý kiến hết người này tới người khác.

Tình yêu chưa đủ chín mà đã vội vàng thì kết quả chẳng thể nào như ý được đâu. Những vấn đề liên quan đến tình cảm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của cung hoàng đạo này. Bạn không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Du lịch là một trong các trải nghiệm thú vị bạn nên dành tiền cho việc này hơn là mua sắm lãng phí. Không ai có thể ngăn bước chân của những tâm hồn mới lớn và bạn hãy cứ để mặc guồng chân của mình đến nơi bạn muốn. Các chuyến đi trải nghiệm như thế sẽ giúp Thiên Bình hiểu rõ bản thân hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn tự hỏi tại sao vẫn chưa đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Hãy tận dụng hết các kiến thức, kinh nghiệm mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để làm tiền đề vững chắc trong công việc cũng như giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Chuyện tình cảm có những bước biến chuyển vô cùng tích cực. Cung hoàng đạo này biết rõ trái tim mình dành cho ai, cũng hiểu những khó khăn mà mình phải đối mặt. Nhưng bạn vốn mạnh mẽ nên chẳng dễ gì buông xuôi đâu, thậm chí bạn còn tranh thủ được sự ủng hộ của mọi người cho mối quan hệ của mình với người ấy.

Về phương diện sức khỏe của chòm sao này thời gian gần đây đã được cải thiện đáng kể. Với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh giúp Bọ Cạp có được những kết quả giảm cân đáng trông đợi. Hãy kiên trì tập luyện để có số đo như ý song đừng nên quá sức.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đổi hướng đi cho mình, hóa ra bạn lại tìm được phương hướng phát triển đúng đắn, phù hợp với năng lực của bản thân và được cấp trên đánh giá khá cao.

Những bài học thực tế luôn mang lại cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh hơn. Tuy nhiên, nếu chòm sao này không có kiến thức chuyên sâu thì mọi chuyện đều có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Do đó trước khi bắt tay vào làm gì nên trang bị kiến thức cho mình nhiều nhất có thể.

Nếu quả thực thấy chán nản quá mức thì hãy để cho tình yêu của người ấy giúp bạn vực dậy tinh thần nhé. Đối phương sẽ tiếp thêm sức lực cho cung hoàng đạo này bước tiếp ngay thôi. Đôi lúc Nhân Mã không hiểu tại sao tình yêu lại có sức mạnh kỳ diệu đến vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tinh thần sa sút nên bạn sẽ có nguy cơ phạm phải sai lầm trong công việc, nhưng cung hoàng đạo này cũng còn may chán khi bạn kịp thời nhận ra mọi chuyện và sửa sai trước khi quá muộn.

Sai lầm lớn nhất là cung hoàng đạo đang so sánh bản thân mình với người khác. Bạn chỉ có thể thấy được sự hoành tráng ở đằng trước nhưng không nghe được tiếng thở dài ở đằng sau. Ma Kết ghen tỵ khi thấy họ nhà lầu xe hơi, còn họ ngưỡng mộ bạn có một cuộc sống yên bình mà không bon chen.

Tình yêu với bạn lại là một điều gì đó vô cùng xa vời. Bạn thực sự không thoải mái khi thể hiện bản thân trước người mình thầm thương. Dường như có điều gì đó ngăn cản bạn bày tỏ tình cảm với đối phương vậy. Hãy mạnh dạn lên đừng để mình bỏ lỡ hạnh phúc trong nuối tiếc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người vô cùng tham vọng, bạn có những cảm xúc mãnh liệt và năng lượng của bạn rất tốt cho nỗ lực sáng tạo. Hãy tận dụng những điểm mạnh đó trong công việc. Điều này rất tốt cho con đường tiến thân, lên chức vụ cao hơn, tốt hơn của bạn trong tương lai.

Để thành công, cung hoàng đạo này cần phải tích lũy tri thức cho bản thân, nếu cho rằng chỉ cần làm việc siêng năng thì bạn đang chơi một trò chơi đầu tư mạo hiểm. Vì thế, hãy thôi mơ mộng hão huyền và lên kế hoạch trang bị kiến thức cho mình càng sớm càng tốt.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không được thuận lợi cho lắm, nhưng với tính cách của bạn thì đây là điều bình thường thôi, chỉ cần còn tình yêu là còn ở bên nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu thay vì chạy theo số lượng. Hãy thử định hướng mục tiêu này chứ không phải thời gian để hoàn thành nó, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ ràng.

Chòm sao này đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Đôi khi bạn cố tỏ ra là mình ổn, nhưng thực chất trong lòng bạn đang vô cùng rối bời, chẳng biết phải làm sao. Có lẽ lúc này bạn cần một người nào đó đủ thấu hiểu và thấu cảm bên cạnh giúp bạn vượt qua.

Dù biết cô đơn mãi cũng chẳng được nhưng thực sự Song Ngư chưa tìm được người đồng điệu với mình, cũng không thấy có gì bất mãn với cuộc sống hiện tại nên bạn cũng chẳng vội tìm kiếm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm