Thứ ba của bạn: Song Tử gặp người thương, Nhân Mã công việc lý tưởng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử còn độc thân cũng có được cơ duyên may mắn hơn người khác khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong khi công việc của Nhân Mã khá lý tưởng.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải chú ý rằng có thể sẽ gặp phải một số chuyện không như ý liên quan đến tình cảm đó. Đừng để cảm xúc khiến cho mình mất đi lý trí, chẳng còn suy nghĩ được đâu là đúng sai, trắng đen.

Dù biết tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa vì tình yêu mà làm ảnh hưởng đến mọi phương diện khác. Chòm sao nãy hãy để mọi thứ có được sự cân bằng vốn có, đừng quá bi lụy, cũng đừng quá đắm say đến mức đánh rơi cả lý trí.

Hôm nay, Bạch Dương hãy giữ vững niềm tin và giữ cá tính của bạn. Nếu người khác phản ứng không tốt với ý kiến của bạn, đó là vấn đề họ cần giải quyết, không phải của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần tránh tham gia vào những thứ có vẻ xa vời như cuộc đấu tranh quyền lực vào ngày này. Đầu tiên, hiện tại, Kim Ngưu không cần những thứ kịch tính như vậy. Ngoài ra, sẽ không có ai là người chiến thắng thực sự trong những tình huống như vậy.

Hãy học giải quyết các tình huống trong cuộc sống là việc bạn nên làm nhất là trong mối quan hệ với gia đình. Cuối ngày hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mình. Những cuộc đối thoại của bạn có xu hướng trở nên căng thẳng.

Thế nhưng chính nhờ sự chân thành của mình mà bạn đã lấy được lòng tin từ người đối diện. Hãy thẳng thắn chia sẻ những điểm yêu ghét của bản thân sẽ giúp Kim Ngưu tìm được tiếng nói chung với đối phương. Tình cảm lại thắm thiết như lúc ban đầu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cố gắng tránh những người thuyết giáo ngày hôm nay, đặc biệt là những người Song Tử không đồng tình với ý kiến của họ.

Về phương diện tình cảm cũng đang diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tinh tế và không khiến cho đối phương phải thất vọng về mình, chòm sao này rất dễ lấy lòng của người ấy, cho dù trước đó đang có mâu thuẫn, tranh cãi.

Song Tử còn độc thân cũng có được cơ duyên may mắn hơn người khác khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy trân trọng niềm hạnh phúc mình đang có, dù có chuyện gì xảy ra mà vẫn có người ở lại bên mình thì đó là chính là chân tình và là tình yêu đích thực của đời bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày này, Cự Giải nên linh hoạt đừng quá cứng nhắc với lịch trình.  Hãy cố gắng suy nghĩ đơn giản hơn về việc phải làm những việc bạn không muốn làm.

Chuyện tình cảm trong ngày của của cung hoàng đạo này cũng không được tốt đâu. Bất chấp những vấn đề đang tồn tại giữa hai người, bạn chẳng buồn giải quyết mà có vẻ muốn buông xuôi vì mệt mỏi và chán nản. So với lúc còn độc thân, bạn cảm thấy thật sự phiền phức quá nhiều.

Nhưng trong chán ngoài thèm nên người độc thân thì lại thường mong ngóng có người yêu. Thế nhưng khi có người muốn giới thiệu cho đối tượng khác giới bạn lại có phần thờ ơ. Có lẽ sẽ phải đợi đến một ngày đẹp trời hơn để Cự Giải gặp được người trong định mệnh của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang muốn thể hiện tài năng của bản thân, nôn nóng có được sự công nhận và ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đối với mình. Thói ham danh lợi bất chợt nổi lên khiến bạn thích thú vô cùng khi được nhiều người chú ý.

Cũng chính bởi điều này mà đôi khi trong công việc bạn có thể hành động vì coi trọng thành quả mình đạt được hơn là chất lượng công việc, thứ đáng lẽ ra phải đề cao. Ham muốn có được thành công quá lớn khiến Chòm sao này bất chấp tất cả, bỏ qua sai sót đáng lẽ phải dừng lại để sửa chữa mà cố chấp tiến lên.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử lại đang phát triển thuận lợi. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của bạn khiến đối phương dần rung động, tình cảm như mưa dầm thấm lâu chẳng mấy chốc mà hai người nên đôi lứa. Bạn cảm nhận rằng người ấy chính là nửa kia mà mình mong muốn có được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình. Những mối quan hệ xã giao vốn đang giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp lại bị bạn bỏ bê, thờ ơ. Điều này khiến cho mọi việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cung hoàng đạo này cứ mãi đắm chìm trong sự cô đơn buồn bã, không muốn giao lưu, tiếp xúc với ai. Bạn cũng chẳng muốn bàn bạc, thảo luận với mọi người mà cứ một mình một ý. Dù trước đó Xử Nữ rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng khi bạn từ chối những cánh tay đưa ra giúp mình thì cũng đã tự đẩy mình vào cảnh bế tắc.

Chuyện tình yêu của chòm sao này là những câu chuyện đầy cảm xúc. Bạn mong manh và dễ bị tổn thương, dù có thể bên ngoài bạn tạo cho mình lớp vỏ bọc dày dặn, cứng cáp, tưởng chừng không ai có thể khiến cho bạn đổ một giọt lệ. Hãy mở lòng mình ra thay vì để người khác vô tâm đối xử với mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên chỉn chu hơn trong từng việc làm của mình. Đừng bao giờ tự cho rằng bản thân luôn đúng trong mọi trường hợp, chỉ dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình mà không hề lắng nghe những lời nhận xét, góp ý của mọi người. Việc này không khiến bạn tốt lên đâu.

Kinh nghiệm chỉ đúng trong từng trường hợp nhất định, còn kiến thức thì phải trau dồi từng ngày mới mong có được sự chỉn chu nhất có thể. Ai cũng có thể mắc sai lầm, vì thế đừng vì sĩ diện mà không thừa nhận, để rồi bản thân mắc phải những điều còn tồi tệ hơn thế.

Cung hoàng đạo này cũng có thể gặp phải rắc rối trong tình cảm nữa đó. Dường như Thiên Bình đang căng thẳng, áp lực chuyện công việc nên không đủ kiên nhẫn để giải quyết những vấn đề vụn vặt, giận dỗi của người ấy. Thậm chí bạn còn nổi nóng khiến cho mâu thuẫn vốn đơn giản lại hóa phức tạp.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bọ Cạp không tìm được cảm hứng làm việc. Ai cũng sẽ có lúc chán nản mọi thứ, nhưng đừng để cho cảm giác tiêu cực đó nhấn chìm mình. Nếu không bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Hãy tìm thêm cho mình niềm vui mới trong công việc, tìm ra động lực để mình làm việc mỗi ngày là gì, nghĩ về cảm giác vui vẻ, hứng thứ khi bạn đạt được thành công cùng những phần thưởng xứng đáng. Chắc chắn bạn sẽ thấy mình còn nhiều thứ phải học hỏi và cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình yêu của chòm sao này trong ngày này khá tốt. Bọ Cạp có trái tim bao dung, biết cảm thông cho những khó khăn của đối phương, không một lời oán trách cho dù bạn hoàn toàn có cái quyền đó. Việc làm ấy của bạn càng khiến cho nửa kia cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày mới này khá lý tưởng. Bạn tận dụng tối đa được những kiến thức mà mình tích lũy được để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Hơn thế nữa, chòm sao này còn đưa ra những sáng kiến, ý tưởng mới vô cùng sáng tạo và hiệu quả.

Cung hoàng đạo này tỏ ra mình là người biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc hợp lý, không để cho công việc dẫn dắt mình tới vực thẳm mà dùng trí thông minh của mình để càng ngày càng tiến xa hơn, cũng như giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bạn luôn được đánh giá cao bởi khả năng quản lý tiền bạc của mình. Hơn thế nữa, bạn còn biết cách để khắc phục những vấn đề đang tồn tại trong tài chính của mình. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp Nhân Mã giành giật được nhiều giao dịch tốt, mang về khoản thu lớn cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tiền bạc, nhất là tránh việc đầu tư kinh doanh. May mắn còn đang ở rất xa, bạn chưa nên vội vàng nhìn thấy người khác đầu tư thu về siêu lợi nhuận mà chẳng buồn lo nghĩ gì đã bỏ tiền ra ngay nhé.

Về phương diện công việc, chòm sao này nên chủ động và tích cực nhiều hơn nữa. Dù có khả năng nhưng nếu bạn cứ mãi ngồi yên một chỗ chờ sung rụng thì cũng đâu có được. Có ý tưởng gì hay ho thì cứ mạnh dạn nêu lên, đâu mất gì khi tinh thần làm việc của bạn đang dâng cao đến vậy.

Đồng ý rằng đi làm là để có tiền chi tiêu cho nhiều việc trong cuộc sống, cũng để hưởng thụ cuộc đời này, thế nhưng nếu ham muốn xê dịch khiến cho công việc bị ảnh hưởng nhiều thì Ma Kết nên bớt lại nhé. Hãy cố gắng tìm cách cân bằng giữa sở thích cá nhân và công việc nuôi sống mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ truyền được cảm hứng cho ai đó. Thành tựu gần đây của Bảo Bình đang khiến họ suy nghĩ lại về mọi thứ.

Cung hoàng đạo này có thể phải xem lại tình cảm mà mình đang gửi trao có thực sự đúng nơi đúng chỗ hay không. Đừng để tình yêu biến mình thành kẻ ngu ngốc, bị tổn thương mà chẳng hề hay biết, cứ ngần ngừ an ủi bản thân rằng những gì mình nhìn thấy hay cảm thấy chỉ là ảo giác mà thôi.

Tuy nhiên, Bảo Bình lại có được sự sáng suốt trong công việc rất đáng kinh ngạc. Thành công sẽ đến với những người có tầm nhìn xa và có thực lực. Trong ngày mới này bạn nên tập trung cao độ vào công việc nên có thể hoàn thành bằng chính sức mình, không cần phải nhờ cậy đến ai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy sự mâu thuẫn trong chính con người mình. Tình cảm cháy bỏng bên trong thôi thúc cung hoàng đạo này bày tỏ với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay một cách rõ ràng, thế nhưng lý trí bạn mách bảo rằng giờ vẫn chưa phải là lúc để nói chuyện đó.

Người đã có đôi có cặp thì lại dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn về những chuyện vụn vặt hàng ngày. Hai người không kiềm chế được cái tôi của bản thân cùng sự mất kiểm soát cảm xúc nên tranh cãi ngày càng trở nên căng thẳng. Khi lý trí đi lạc lối thì chính con tim sẽ phải chịu tổn thương.

Trong công việc, việc lên kế hoạch trước rất tốt. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện kế hoạch đó dựa trên sự thật chứ không chỉ là mong muốn và hy vọng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm