Tuần mới của bạn: Sư Tử gặp người trong mộng, Bọ Cạp đau đầu vì tiền

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Sư Tử độc thân sẽ gặp được một nửa của mình trong khi Bọ Cạp đau đầu vì tiền, các khoản chi bạn đều phải cân đo đong đếm.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mơ mộng những điều không thực tế.

Về phương diện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân bạn vẫn đang không ngừng nghỉ theo đuổi con đường tìm kiếm một nửa của mình. Cố gắng lên nhé ông trời sẽ không phụ lòng tốt của bạn đâu. Còn với người đã có đôi, tình cảm của hai bạn đang rất ổn định nên không có gì phải lo lắng cả. Cứ chuyên tâm vào làm việc và phát triển sự nghiệp cá nhân, bạn luôn có hậu phương vững chắc ở bên.

Chòm sao này cần nhớ rằng cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn đâu, tuy nhiên giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là than thở, không phải là nổi nóng, những điều này chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Quan trọng nhất là phải giữ được bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý, mọi chuyện sớm được giải quyết.

Tình hình tài chính của bạn có điểm sáng trong tuần này. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá phù hợp thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bước sang tuần mới Kim Ngưu sẽ trải qua rất nhiều áp lực và bị những cảm xúc tiêu cực chi phối. Do đó, bạn cần phải tìm cách loại bỏ dòng năng lượng không tích cực ấy đi mới đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ được.

Về chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân cảm thấy khá hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế mà bạn có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận mình. Nếu đã tìm được nữa kia, bạn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi.

Khoảng thời gian này, bạn khá dư dả về tài chính nên không có gì đáng lo ngại cả. Bạn nên trau dồi thêm khả năng thuyết trình cũng như truyền đạt ý tưởng trong công việc. Có thể trong tuần mọi người sẽ hiểu sai lời bạn nói và tỏ ra bất đồng quan điểm. Bạn nên tìm một cách khác khả quan hơn để bản thân có thể diễn tả ý nghĩ một cách chính xác nhất. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì vào giữa tuần mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong khoảng thời gian tới đây, Song Tử hãy dành thời gian để tìm ra những gì mình thực sự có hứng thú và có khả năng. Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực và đạt được những thành tích rực rỡ đến bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần được đánh giá là rất tốt. Những người có đôi có cặp trải qua khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu.

Phương diện tài chính tuần này dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt trong chi tiêu, khác hẳn với bình thường. Bạn luôn có cảm giác thời gian gần đây bản thân rất bận rộn và muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng lại không nỡ chi tiền. Một phần cũng do bạn biết khoản tiền này khó khăn lắm mới kiếm được nên bạn muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gặp một chút xích mích với đồng nghiệp vào đầu tuần. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần cũng như chất lượng làm việc của bạn. Trong tuần, cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh hiểu sai ý của bạn. Vậy nên cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ra thảo luận với mọi người.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân không mù quáng theo đuổi mục tiêu mà dành thời gian từ từ tìm hiểu đối tượng trước, dự báo người ta sẽ ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không mấy hài lòng. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra vài tranh chấp vì sự ương bướng của cả hai. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của mình tránh để rạn nứt mối quan hệ.

Để thu được lợi nhuận cũng như ví tiền dư dả vào cuối tháng thì bạn cần phải cân đối lại việc thu chi ngay nhé, lên kế hoạch danh mục thu chi rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải tự động viên mình và tự tìm ra cho mình động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù tình cảnh trước mắt có khó khăn như thế nào, bạn cũng nên tự tin vào năng lực của mình.

Công việc xuất hiện nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tối ưu nhất.

Về chuyện tình cảm, rất có thể những Sư Tử độc thân sẽ gặp được một nửa của mình trong tuần này, có thể là nhờ bạn bè giới thiệu, vậy nên phải giữ cho mình vẻ bề ngoài thật đẹp. Còn những người đã có đôi sẽ trải qua một tuần không mấy tốt đẹp, phát sinh một vài rắc rối, mà vấn đề lại nằm ở đối phương.

Phương diện tài chính cũng là vấn đề khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu. Nếu không muốn rỗng túi vào những ngày đầu tháng chờ lương thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, cần phải chú ý nhiều hơn về chế độ dinh dưỡng, tránh ăn đồ ăn nhanh hay những món chiên xào nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ khá bận rộn, bạn cần bắt đầu công việc bằng một sự tập trung cao độ ngay từ đầu tuần. Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ chẳng còn tâm trí để thực hiện công việc còn dang dở nữa khi mà cấp trên có thể sẽ giao thêm cho bạn một nhiệm vụ mới sắp tới ngày deadline. Cuối tuần hãy thử nghiệm những phương thức mới sáng tạo hơn.

Công việc bù đầu nên bạn cũng chẳng mấy quan tâm tới chuyện tình yêu, khả năng vẫn là dậm chân tại chỗ, cũng chưa xuất hiện đối tượng nào phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn đã đặt ra cả. Với các cặp đôi, tuần này bạn chỉ hi vọng rằng nửa kia có thể quan tâm đến mình nhiều hơn và hiểu mình hơn.

May mắn không mỉm cười với cung hoàng đạo này nên tài chính khá eo hẹp, không cho phép bạn đầu tư vào bất cứ một dự án nào hay thực hiện kế hoạch có liên quan tới tiền bạc. Tuy cũng có một vài khoản thu nho nhỏ nhưng nếu muốn duy trì nó trong thời gian dài thì bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi việc với Thiên Bình sẽ khá trôi chảy vào đầu tuần và bạn sẽ có thời gian để khám phá một số kiến thức mới trong lĩnh vực của mình. Kỹ năng giao tiếp cũng là điều bạn cần chú ý, nó có thể mang lại cho bạn sự tôn trọng từ mọi người. Vào giữa tuần, khi mà ngân sách hoặc các nguồn lực gần như sắp cạn kiệt thì may thay, một nguồn bổ sung mới có thể sẽ đến vừa kịp lúc.

Dự báo Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ. Bạn cũng cần phải chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề, tránh xảy ra những mâu thuẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi bên.

Những người còn độc thân đang đặt ra yêu cầu quá cao cho đối phương nên chuyện tình cảm không còn hi vọng có thể tiến thêm bước nào nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng có ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Trong tuần tới, có thể sẽ có người vay tiền bạn đấy. Trước khi mở hầu bao, hãy xác định xem đó có phải là người đáng tin hay không nhé!

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể bị cuốn vào một cuộc tranh luận vào đầu tuần, thay vì dành nhiều thời gian cho những việc như vậy thì hãy tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Giữa tuần là thời gian để giải quyết những mâu thuẫn chốn công sở có thể bắt nguồn từ đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn.

Bạn là người có óc sáng tạo thế nhưng trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị phân tâm vào một điều gì đó nên không có ý tưởng nào mang tính đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính cũng theo đó mà gia tăng thôi. Bạn cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của những người xung quanh đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn và tin tưởng vào chính mình là được.

Bọ Cạp không nên tự ép bản thân phải nhận lời một ai đó, lúc này đưa ra quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự phù hợp với mình. Những cặp đôi sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề.

Tiền bạc cũng là vấn đề khiến chòm sao này phải đau đầu, các khoản chi bạn đều phải cân đo đong đếm. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng đừng bao giờ coi thường việc ăn uống, nhất là phải xây dựng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Nếu muốn ăn kiêng thì cũng không sao cả vì cơ thể bạn sẽ không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong khoảng thời gian tới đây, Nhân Mã đừng quá bướng bỉnh và cố chấp. Đôi khi, bạn cần phải học cách buông tay, bởi buông tay không có nghĩa là đánh mất. Có những lúc, buông tay sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều hơn.

Những bạn độc thân dễ gặp các đối tượng yêu thích trong tuần này, nên từ từ tiếp để tìm hiểu người ấy chứ đừng vội vàng kẻo người ta sợ mà chạy mất đấy nhé. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày có thể là vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này tiến triển khá tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn, hãy duy trì trạng thái này. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

Mặc dù sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, điều này giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi mục đích làm giàu của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy dừng lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình. Bạn cần phải hiểu rõ điều mình thực sự mong muốn là gì, cũng như đừng ép buộc mình phải làm việc gì đó, có như vậy thì bạn mới thoát khỏi những cảm xúc căng thẳng.

Ma Kết gặp phải một chút rắc rối và điều này ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy, việc gì cũng có cách giải quyết.

Rất nhiều cơ hội mở ra cho chòm sao trong tuần này, việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với những người khác giới cũng rất tốt, tuy nhiên Ma Kết cần chú ý tới hành động của bản thân hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy.

Trong tuần này bạn khó mà tránh khỏi những cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi số tiền không nhỏ. Bạn cũng phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tăng cường sức đề kháng bằng các loại vitamin và khoáng chất để sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức. Rèn luyện cũng là một cách tốt giải tỏa căng thẳng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải làm việc nhóm nhiều hơn vào đầu tuần vì công việc của bạn không thể tự làm một mình. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được những người có cùng trí hướng và có năng lực. Đến giữa tuần bạn sẽ vướng vào rắc rối nào đó, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn vào cuối tuần.

Trên phương diện tình cảm tin vui sẽ đến với những Bảo Bình đang còn độc thân, đối phương tự chủ động tìm đến bạn và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Còn với các cặp đôi, cả hai đang tập trung lên kế hoạch cho tương lai trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.

Thời gian này bạn khá dư dả về tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Tuy nhiên đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, bị cám dỗ bởi những món đồ bắt mắt mà tiêu hết sạch tiền đến lúc hối cũng chẳng kịp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này, bởi có vẻ bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì bất cứ chuyện gì đâu. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích hoặc học tập thêm một vài điều thú vị.

Công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu cung hoàng đạo này không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Cho dù có mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể.

Song Ngư không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Với những việc bất buộc như sửa đồ đạc hoặc mua bán những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm