Thứ Năm của bạn: Song Tử tài chính eo hẹp, Cự Giải lạc lõng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay phương diện tài chính của Song Tử có phần eo hẹp trong khi Cự Giải đang cảm thấy bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì cứ mãi cô đơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn cảm thấy cơ thể vô cùng khỏe mạnh và sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Tinh thần hăng hái sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp, quan trọng là hãy cố gắng giữ nhiệt huyết của mình đến cùng nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao hôm nay rất sẵn sàng đưa ra những quyết định quan trọng, tuy nhiên bạn đừng bao giờ có ý định bắt cá hai tay, nếu là nữ thì càng không nên vì chắc chắn không sớm thì muộn chính bạn cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi chứ đừng nói gì đến đối phương.

Về phương diện tài chính có vẻ Bạch Dương đang gặp đôi chút khó khăn. Bạn mong muốn mua được một thứ gì đó nhưng khoản tiền mà bạn có không đáp ứng được điều này. Nhưng không sao, mặc dù muốn nhưng bạn nhận thấy nó không cần thiết lắm, để mấy nữa dư dả hơn mua cũng được.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sự kiên định sẽ nâng bước thành công cho bạn, để bạn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người rất sáng tạo, hãy tận dụng ưu điểm này trong công việc nhé.

Phương diện tình duyên của chòm sao này có dấu hiệu khởi sắc nhưng có lẽ điều quan trọng nhất cần làm đó là xác định mối quan hệ giữa chính mình với đối phương. Đôi khi từ chối một cách thẳng thừng còn đỡ đau khổ hơn là cho người khác những hi vọng viển vông.

Bạn có thể tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ phát tài trong tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử làm việc quên hết mọi thứ, đây thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Tuy nhiên công việc có rất nhiều vấn đề không thể giải quyết trong ngày một ngày hai, vì thế bạn đừng cố đẩy nhanh mọi thứ một cách mù quáng. Thay vào đó khi cảm thấy căng thẳng thì hãy tìm cách giải trí, xoa dịu tinh thần cho bản thân.

Người ấy luôn cảm thấy mềm lòng khi nghe những lời nói tình cảm ngọt ngào của bạn, nhờ vậy mà dù có chiến tranh lạnh xảy ra, hai người cũng chẳng thể giận nhau lâu. Tình yêu của hai bạn đang phát triển rất ổn định.

Phương diện tài chính của Song Tử có phần eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. Bạn có thể được giao phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Về chuyện tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì cứ mãi cô đơn. Đôi khi là do duyên chưa tới, biết đâu nguyên nhân ế lại do chính bản thân bạn tạo ra. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn một chút, rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương.

Bạn sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua bán những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày, vì thế đừng có dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần phân biệt rõ thực tế trước mắt với những lý tưởng mà mình tự vẽ ra. Nếu không xác định được rõ mục tiêu trước mắt, mọi cố gắng của bạn sẽ thành ra mù quáng, thậm chí là uổng phí đấy. Bạn cũng không muốn như vậy đâu, đúng không?

Cung hoàng đạo này có một ngày làm việc tương đối hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm, để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai và để duy trì cuộc sống. Mọi việc mà bạn thực hiện trong hiện tại đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang gặp trục trặc nhưng bạn không dám đối mặt với nó. Bạn cố tình lôi chuyện của người khác để bào chữa cho mình, để né tránh không phải đối mặt với những hậu quả của mình gây ra mà không biết rằng làm thế còn tệ hại hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tràn đầy khí thế, bạn hăng hái đến mức có thể bắt đầu nhiều công việc cùng một lúc. Cũng chính bởi sự nhanh nhẹn quá mức đó lại khiến mọi người cảm thấy bạn hơi cẩu thả. Hãy bình tĩnh lại và bắt đầu mọi việc một cách thật cẩn thận.

Tình duyên có nhiều dấu hiệu khả quan, những Xử Nữ độc thân có thể gặp những đối tượng tiềm năng và cảm thấy bị hấp dẫn ngay lập tức. Tỉ lệ thành công của các cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay là rất cao. Bạn đặc biệt bị hấp dẫn bởi những thứ thú vị và thách thức một chút, hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới.

Những người mới đi làm cần có thời gian để thích nghi dần với môi trường mới. Bạn không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho bản thân, làm việc nhiệt tình, hăng hái và cầu tiến là được rồi. Có giỏi giang cũng đừng thể hiện thái quá hoặc tỏ ra ngạo mạn kẻo bị ghét.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy suy nghĩ mọi chuyện thoáng ra. Bạn đừng khó khăn với chính mình, ép bản thân một cách quá đáng như thế, ai cũng cần được tha thứ và trước hết là hãy tha thứ cho chính mình. Tình yêu cũng giống như cái cây phải giữ gìn và chăm sóc thì mới có thể sinh sôi nảy nở được.

Bạn đang có xu hướng sống phụ thuộc vào các mối quan hệ. Mọi công việc, hoạt động hay tâm sự cá nhân bạn đều chia sẻ với mọi người để tìm kiếm sự giúp đỡ, dường như chòm sao này không muốn làm bất cứ thứ gì mà chỉ có một mình. Chia sẻ là tốt nhưng cũng đừng phụ thuộc vào người khác quá nhé, bởi người ta sẽ bị khó chịu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên kiểm soát sự bướng bỉnh và cá tính quá độc lập của mình. Trong thực tế, bạn sẽ làm được tốt hơn nếu có thêm sự giúp sức từ cộng sự, thay là chỉ làm một mình, đừng từ chối sự giúp đỡ của ai đó nhé. Thay vì im lặng và giữ vấn đề trong đầu sao không thử chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn.

Công việc đang tiến triển tốt đẹp, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện và cảm thấy rất tự hào vì mình đã giải quyết được tất cả những vấn đề đó. Nhờ quí nhân phù trợ nên bạn biết mình nên đầu tư vào đâu và có những quyết định sáng suốt với tiền của mình.

Tình cảm gia đình chính là động lực giúp Bọ Cạp vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nếu thấy mệt mỏi, đừng ngại dựa vào cha mẹ, anh em trong nhà. Sông có khúc, người có lúc, lúc này người khác giúp mình, khi khác mình lại giúp đỡ họ.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã được mọi người công nhận là người làm việc chăm chỉ, cần cù, nhanh nhẹn, đó cũng là lý do khiến bạn được nhiều người yêu mến. Đừng bao giờ ngại thể hiện cá tính của mình bởi chúng ta đâu có làm việc gì hại người mà phải lo lắng. Khi bạn tỏ ra là người có cá tính, khí chất và tâm thế khác biệt với người khác thì bạn đã là người đặc biệt rồi.

Về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy bối rối vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong mối quan hệ của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn. Có vẻ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu, chỉ có lý do đó mới khiến cho bạn thấy phân vân. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên chỉnh đốn ngay tính cách hay kêu ca phàn nàn của mình càng sớm càng tốt. Bạn bè xung quanh ban đầu có thể vẫn lắng nghe nhưng nếu bạn lặp lại quá nhiều lần thì nó đã trở thành phiền phức.

Khi chúng ta ở những vị trí những thời điểm khác nhau sẽ có quan điểm về tiền bạc khác nhau, giống như người nghèo khi có tiền rồi sẽ phát hiện ra tiền không phải là tất cả. Vì vậy đừng bao giờ đặt tiền lên trên hết vì nó sẽ cản trở bạn tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Ma Kết trong ngày trở nên hấp tấp và vội vàng, luôn thích theo ý mình không suy nghĩ đến mọi người. Cũng chính vì vậy mà bạn với đối phương có thể cãi nhau một phen trong hôm nay. Những lời bạn nói ra dù không cố ý nhưng có thể gây tổn thương cho người xung quanh, hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn. Vì vậy mà khi có ai đó làm việc gì không đúng như ý bạn, bạn cũng không cảm thấy quá giận dữ. Bạn cũng quan sát mọi việc một cách khách quan hơn.

Bạn đang bị xao nhãng trong công việc có lẽ là do chuyện tình cảm không được như ý. Bạn buồn vì không được đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình. Khi yêu bạn nồng nhiệt đấy nhưng tới khi xảy ra chuyện thì sự nồng nhiệt bỗng biến mất. Bạn sẵn sàng vứt bỏ những thứ mà trước đây mình cho là quan trọng cho dù đó có là người bạn từng yêu đi chăng nữa.

Khuyên Bảo Bình hãy cẩn thận hơn khi chi tiêu kẻo gặp họa mất tiền vô ích. Uống nước rất có lợi cho cơ thể nhưng không phải lúc nào cũng là đúng đâu, uống chút nước trong bữa ăn có thể làm tăng thêm độ ẩm cho thực phẩm, giúp hấp thu nhanh hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh và nhận ra rằng ai cũng sẵn sàng truyền thụ kiến thức cho mình. Điều này khiến bạn vui mừng và có động lực để cố gắng hơn nữa.

Hôm nay cũng không có gì mới mẻ đến với bạn. Bạn gặp một vài người mà mình không thích, cho dù bạn có tự nhủ bản thân không cần quan tâm đến những lời phán xét họ nói nhưng thực sự nó vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nhưng chỉ hôm nay thôi bạn hãy cứ nói hết những suy nghĩ của bản thân.

Song Ngư không cảm thấy hài lòng với khoản thu nhập hiện tại, bạn muốn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà hẹp hòi trong chi tiêu, thậm chí bạn còn hoang phí vào một số thứ, sau đó bạn lại hối hận vì quyết định của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG