Thứ Ba, của bạn: Thiên Bình tài lộc tăng tiến, Ma Kết như diều gặp gió

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình tài lộc tăng tiến trong khi Ma Kết như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Bạn hy vọng mọi người sẽ tin tưởng thêm vào mình và ủng hộ quyết định của bạn.

Trên phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi cùng nhau trò chuyện và phân tích vấn đề với đối phương. Hai bạn nên thẳng thắn chia sẻ với nhau tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống cũng như trong suy nghĩ, cảm xúc của mình để có thể cùng thấu hiểu và cùng tìm hướng giải quyết.

Để thỏa mãn thể diện của bản thân mà hôm nay Bạch Dương tiêu tiền một cách xa xỉ, chỉ cốt sao đạt được mục đích mà thôi. Hãy chi tiêu khôn ngoan hơn với tài sản của mình. Cũng cần học cách nghi ngờ người khác, đừng có ai nói gì cũng tin, ai bảo gì cũng nghe. Bạn cả tin như vậy chắc chắn sẽ chịu không ít thua thiệt.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, Ngưu Nhi luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn nhất đem đến sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân tỏ ra e dè với những người khác giới. Bạn cho rằng mình vẫn còn trẻ và thời điểm này không nhất thiết phải tìm bằng được một đối tượng để yêu đương. Cuối ngày chòm sao này nên dành chút thời gian cho gia đình, về sớm nấu cơm cùng người thân hoặc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại căn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn từ bỏ một việc gì thì cần phải đưa ra được lí do chính đáng. Vận tài lộc khá bằng phẳng, có vẻ như bạn nên đầu tư vào việc phát triển bản thân hơn và tin tưởng vào quyết định của mình hơn là bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay rất dễ trở thành tâm điểm để người ta bàn tán, soi mói, bị đồng nghiệp gièm pha, bới lông tìm vết, chịu không ít nhiều áp lực. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn có điều gì đó ở bạn khiến mọi người phản ứng như vậy, nên xem xét lại.

Vận trình tình cảm trong hôm nay của Song Song không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi thì vẫn hạnh phúc vun đắp tình yêu bên người ấy. Còn những bạn độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Về công việc, tinh thần của cung hoàng đạo này khá uể oải, dù vẫn làm việc bình thường nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán với những nhiệm vụ hiện tại. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao nhưng vẫn thấy bâng quơ với mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lời khuyên cho những chú Cua là nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Đôi khi cuộc sống quá bộn bề và nhiều lo toan nên người ta chỉ cần hai chữ “bình yên” thế là đã mãn nguyện. Với bạn ngày hôm nay cũng vậy dù chẳng có điều gì đặc biệt như kiếm được nhiều tiền hay tình yêu thăng hoa, thì bạn cũng cảm thấy chỉ cần như thế này là đủ rồi.

Cự Giải là chòm sao luôn nghĩ đến việc mình phải sử dụng tiền bạc sao cho thật tiết kiệm, luôn phải để ra những khoản phòng ngừa cho tương lai. Vì thế, bạn có một nguồn tài chính với thu nhập khá ổn định và không mấy khi cần phung phí.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bộc trực đến nỗi luôn nói thẳng ra những suy nghĩ của mình mà chẳng kịp suy nghĩ. Bạn cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng, dù không hiểu lý do là vì sao. Điều này khiến bạn thiếu tầm nhìn xa và rất dễ mắc lỗi trong công việc, vì thế bạn cần bình tĩnh hơn và nghe lời khuyên từ những người xung quanh.

Cho dù đối diện với người bạn không thích thì cũng cần thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những gì mà họ đang nói. Nếu không thể làm được như vây thì chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy cực kì tổn thương. Đây là điều Sư Tử cần thay đổi sớm, đừng để đánh mất những mối quan hệ có thể tiến triển tốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trạng thái tinh thần khá tốt cũng mang đến cho bạn niềm hứng khởi không nhỏ khi làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc một cách khá bất ngờ. Các đồng nghiệp cũng phải ngạc nhiên về năng suất của Xử Nhi.

Chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói, cho dù bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Vạn sự tùy duyên, người có duyên sẽ gặp nhau và tạo dựng hạnh phúc thôi. Mỉm cười, hướng tới sự lạc quan tích cực và không ngừng tin tưởng vào tình yêu chân thành.

Tan làm Xử Nữ hãy để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng tinh thần để lấy lại năng lượng, sẵn sàng chiến đấu cho ngày mai. Quá căng thẳng không những không thể làm việc hiệu quả mà còn dễ mang tới sai lầm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thường ngày Thiên Bình luôn tìm cách để mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng hôm nay bạn lại chẳng thiết trò chuyện với ai cả. Có vẻ như việc xã giao đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Dù có nhiều đối tượng khác giới đang tỏ ý quan tâm đến bạn, thế nhưng bạn chẳng thấy có ai vừa mắt với mình cả.

Vận tài lộc trong ngày được đánh giá là tương đối tốt. Bạn càng mạnh dạn dấn thân, càng cống hiến cho công việc bao nhiêu thì lại càng đạt được nhiều thành tựu bấy nhiêu. Đây là lúc bạn nên mạnh dạn rút hầu bao thưởng cho mình vì những kết quả đạt được trong thời gian qua.

Thiên Bình không quá Trong cuộc sống, đây là chòm sao rất thân thiện và giỏi xã giao. Bởi vậy, không có gì lạ khi nhân duyên với người khác giới của bạn luôn rất tốt. Bạn có thể nhận được một vài lời bày tỏ trong hôm nay, nếu vẫn đang độc thân hãy thử mở lòng đón nhận một ai đó xem sao nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay trở nên thân thiện với mọi người hơn hẳn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai mà chẳng hề nghĩ đến việc người đó phải trả công mình như thế nào cả. Bạn có cái nhìn rất thoáng về mọi việc và chẳng bao giờ vội vàng lên án ai cả, thì trước khi chỉ trích cứ nên lắng nghe ý kiến nhiều chiều.

Có thể vốn tiếng Việt của bạn rất tốt, nhưng tiếng Anh lại dở tệ, trong khi bạn bè nói chuyện với người nước ngoài như gió thì chòm sao này lại chẳng tự tin chút nào. Việc học không bao giờ là muộn, hãy mạnh dạn đăng ký một khóa học tiếng Anh, nó sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp đã quá phụ thuộc vào đối phương, vậy nên một khi người ấy yêu cầu bạn phải chủ động và độc lập làm cái này cái kia thì bạn lại cảm thấy họ đang gây áp lực cho mình, đang bỏ rơi mình. Đây là suy nghĩ hoàn toàn không hợp lí và bạn cần phải điều chỉnh ngay.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã vốn là một người ham vui, vậy nên bạn luôn gặp khó khăn khi phân chia thời gian cho vui chơi và làm việc chăm chỉ, đầu tư cho tương lai. Có lẽ bạn phải dần dần giảm thời gian nghỉ ngơi của mình xuống. Song cũng cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho mình rồi phấn đấu không ngừng, kiên trì bền bỉ chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rắc rối giống như tính cách của họ vậy. Cảm xúc thất thường cũng suy nghĩ vô tư, đơn giản mà mang tới không ít phiền toái. Hãy cư xử rõ ràng hơn, không nên lấp lửng gieo hi vọng cho người khác rồi lại ngó lơ đi như thế.

Nhân Mã có một trí lực tốt, dù có áp lực hay hoạt động nhiều thì sức khỏe của bạn vẫn luôn rất tốt. Bạn thích tập thể dục nên vóc dáng của bạn cũng rất hài hòa. Dù vậy cũng không được chủ quan, cần phải ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi khoa học.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên xác định rõ và điều chỉnh các nhu cầu về tình cảm cũng như lý trí của bản thân. Bạn đang quá lý tưởng hóa chuyện tình cảm, bởi vậy mà đa số các bạn đều từ chối tình cảm của người khác giới khi người ta thể hiện sự quan tâm với mình. Chẳng ai phù hợp tuyệt đối với bạn cả, hãy lựa chọn người chân thành nhất với mình.

Tuy nhiên với công việc thì Ma Kết lại lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này sao bạn không thử trau dồi thêm kiến thức hoặc đầu tư vào một hạng mục mới để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Tâm trạng của chòm sao này thay đổi thất thường nên giữa bạn và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những chuyện lặt vặt ảnh hưởng tới những việc khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chẳng mấy khi quan tâm đến lợi ích cá nhân, bạn chỉ cần được việc mình yêu thích thôi là đã thấy rất thỏa mãn rồi. Bạn dường như khá nghèo trong ngày hôm nay, chi tiêu thiếu kiểm soát, cứ hứng lên là mua hết thứ này đến thứ khác nên rất dễ rơi vào cảnh đói kém ngày cuối tháng.

Hôm nay, chòm sao này trở nên cực kỳ yêu đời và “nổi máu” lãng mạn hơn hẳn. Nếu đã có nửa kia, chắc chắn bạn sẽ tạo được bất ngờ rất khó quên trong ngày cho người ấy.

Bảo Bình thích ở một mình, dù vui hay buồn cũng không cần người khác chia sẻ. Tuy nhiên đôi lúc ở một mình quá nhiều khiến tâm trạng bạn trở nên trống rỗng. Chia sẻ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc, vậy nên hãy cố gắng mở lòng nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay, những chú Cá đặt ra quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Hơn ai hết, bạn thấu hiểu chính bản thân mình, nên bạn sẽ không quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời.

Về phương diện tình cảm, chuyện cần quyết định thì nên quyết định dứt khoát, kéo dài thời gian càng chẳng có hi vọng. Nhất là khi cả hai đã quá mệt mỏi và tổn thương thì dây dưa chỉ khiến cả hai thêm đau khổ mà thôi. Chòm sao này hãy kiên cường, chủ động và dứt khoát lên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.