Thứ trưởng Iran vã mồ hôi lúc họp báo trước khi được chẩn đoán mắc Covid-19

Thứ trưởng Iran vã mồ hôi lúc họp báo trước khi được chẩn đoán mắc Covid-19
TPO - Trước khi được xác nhận mắc Covid-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi đã xuất hiện trong một cuộc họp báo với vẻ ngoài mệt mỏi, toát mồ hôi và chảy nước mũi liên tục.

Truyền thông Iran hôm qua, 25/2, đưa tin Thứ trưởng Bộ Y tế - ông Harirchi và người phát ngôn cơ quan này đã được xác nhận mắc Covid-19 và đang được cách ly.

Trước đó một ngày, ông Harirchi tham gia một cuộc họp báo về phản ứng của Iran trước sự lây lan nhanh chóng của virus corona chủng mới.

Trong buổi họp báo, ông Harirchi tỏ ra mệt mỏi, thi thoảng nhăn nhỏ, liên tục lau mồ hôi, nước mũi.

Đáng chú ý, Thứ trưởng không đeo khẩu trang hay mặc đồ bảo hộ, khiến nhiều người lo ngại ông có thể lây bệnh cho những người xung quanh.

 Ông Harirchi lau mồ hôi khi trả lời họp báo.

Ngoài ra, ông Harirchi còn tham dự một buổi phỏng vấn trên truyền hình Iran. Trong quá trình trả lời câu hỏi, ông thi thoảng ho và bị sổ mũi.

 Ông Harirchi vừa ho vừa trả lời phỏng vấn.

Thứ trưởng Harirchi hôm qua phủ nhận tuyên bố cho rằng đã có 50 người thiệt mạng vì Covid-19 ở thành phố Qom.

Theo IRNA, số người thiệt mạng vì Covid-19 ở Iran là 15 người, và 95 người được xác nhận nhiễm bệnh.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.