Thứ Sáu của bạn: Song Tử khó tập trung, Ma Kết nhạy cảm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được trong khi Ma Kết rất nhạy cảm với những lời nói, cử chỉ của ai đó.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương giải quyết vấn đề rất nhanh gọn bởi vì bản tính nhạy cảm và sáng tạo. Yêu cái đẹp dưới mọi hình thái, bạn bị thu hút bởi những người lịch sự, tao nhã về mình.

Nhưng nên nhớ nếu chỉ chăm chăm đi tạo quan hệ, giao tiếp với người này, người kia nhưng thực lực chẳng có điểm mạnh gì không phải là điều tốt. Những người quen biết sơ sơ sẽ chẳng thể giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên vì tò mò mà quá quan tâm tới người khác. Sự quan tâm sẽ khác với thái độ tìm hiểu chuyện đời tư người khác để đưa chuyện.

Hãy lựa chọn những nội dung phù hợp khi giao tiếp, trò chuyện với các đồng nghiệp. Nên nhớ rằng có những vấn đề bạn có thể thoải mái chia sẻ với bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình, nhưng với đồng nghiệp thì không.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được. Hãy kiểm soát cảm xúc một chút, đừng thay đổi quá nhanh như vậy.

Đôi khi bạn có ý tưởng về điều gì đó và nói không ngừng nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý tưởng của bạn. Vì thế, tốt hơn hết là hãy viết ra và chắt lọc lại nó biến chúng thành hiện thực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên lắng nghe tiếng nói trong lòng mình. Có thể hiện tại có những điều khó hiểu nhưng khi tĩnh lặng lại bạn sẽ hiểu ra vấn đề.

Thời gian là thứ một khi đã trôi qua thì sẽ không thể quay lại, quan trọng là ở bạn. Cứ sống hết mình vì đó cũng chính là một năng lực giúp bạn ứng phó với sự thay đổi tự nhiên này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn hào phóng, vô tư, nhiều người quý mến, vì thế thành công của bạn hôm nay đến dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn vẫn muốn thử thách bản thân nhiều hơn nữa.

Hầu hết chúng ta đều tự huyễn hoặc bản thân rằng luôn có ngày mai để hoàn thành công việc của ngày hôm nay. Thế nhưng nếu để mọi việc chồng chất quá thời gian thì bạn sẽ luôn có cảm giác mình là “con nợ” mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bên trong cung hoàng đạo Xử Nữ có những lo lắng khó gọi tên. Khi bạn còn chưa hiểu vấn đề của mình ở đâu thì rất khó giải quyết vấn đề từ gốc rễ.

Thay vì cố gắng thực hiện tất cả những thay đổi một cách triệt để trong khoảng thời gian ngắn, bạn chỉ cần thực hiện những cải thiện nho nhỏ mỗi ngày, dần dần sẽ dẫn bạn đến những thay đổi mà bạn mong muốn.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình đừng tự huyễn hoặc tình cảm của ai đó nữa. Bạn cứ bình tĩnh chờ đợi đối phương thực lòng bày tỏ nếu không bạn dễ bị “tưởng bở” đấy.

Hãy tìm cách để hòa thuận với tất cả mọi người ở văn phòng, kể cả những người khó tính nhất. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn nơi công sở trở nên dễ chịu hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chỉ có thể hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, vì thế, trước khi muốn nhờ ai đó giúp hãy thử tự làm bằng cả sự quyết tâm của bản thân.

Ngoài ra nhớ rằng tìm cách giúp đỡ ai đó khi có thể. Thực tế là người ích kỷ kiếm được ít tiền hơn những người luôn sẵn lòng thu xếp thời gian làm việc của mình để giúp đỡ người khác. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có tính sáng tạo trong công việc. Hãy ghi thành tích của mình bằng những việc cụ thể bạn hoàn thành mỗi ngày.

Đừng làm phiền hay can thiệp vào cuộc sống của người khác quá cho dù là bạn muốn giúp đỡ họ. Những vấn đề riêng tư hoặc những vấn đề dễ làm nảy sinh xung đột và mâu thuẫn cũng là những điều bạn không nên đề cập đến.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất nhạy cảm với những lời nói, cử chỉ của ai đó. Hãy tin vào cảm nhận của mình vì đó là kinh nghiệm từ những trải nghiệm trước đây của bạn.

Đứng cố gắng nó to quá nhiều sẽ làm khan cổ họng. Thay vào đó, hãy thử nói chuyện với âm lượng thấp hơn bình thường cho đến khi bạn không cảm thấy khàn giọng và đau nhức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tượng tượng về một việc định làm một kiểu nhưng khi hành động lại hoàn toàn khác. Đôi khi bạn còn không hiểu chính mình nữa.

Hãy sẵn sàng làm mọi việc để rèn luyện bản thân. Đừng quên bạn đến từ đâu, hoặc nghĩ rằng bạn quá giỏi để không phải làm điều gì đó. Đổ rác, dọn rửa, giặt đồ... sẽ giúp bạn xả stress và học cách tự lập.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp sự hà khắc của ai đó và bạn không dám chống đối. Đôi khi bạn cảm thấy căng thẳng nhưng không biết cách làm thế nào để xử lý nó.

Bạn bắt đầu mơ đến cuộc sống tuyệt vời mà bản thân đã mong đợi và khao khát. Tất cả sẽ ở trong tầm tay nếu bạn có thể làm chủ được ước mơ, mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.