Thứ Sáu của bạn: Ma Kết công việc may mắn, Cự Giải chuyện tình không như ý

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết gặp nhiều may mắn trong công việc trong khi chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý muốn, những suy nghĩ thay đổi liên tục của bạn khiến nửa kia cảm thấy rất bối rối.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Khi tập trung cao độ, những chú Cừu không bao giờ bỏ dở công việc mà mình đang làm, dù có khó khăn đến mức nào đi nữa. Bên cạnh thành quả lao động, bạn còn quan tâm đến việc mình đã học được những gì trong quá trình làm việc nữa. Tài chính của bạn đang ở mức khá khả quan, chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi và ăn uống. Về tình cảm, đối phương đang chờ đợi bạn vì vậy Bạch Dương đừng phụ lòng người ta, dù bận thế nào cũng nên dành chút thời gian quan tâm họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn với công việc khiến bạn hơi mệt mỏi, tuy nhiên bạn lại có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Những kế hoạch ăn chơi dạo gần đây đang đe dọa đến ví tiền của chòm sao này. Bạn cần sớm có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, nếu không sẽ lâm vào cảnh đi vay đi mượn những người xung quanh. Chuyện tình cảm êm đẹp, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có nhiều khả năng thoát kiếp FA.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có mục tiêu riêng và làm mọi cách để đạt được mục tiêu ấy. Tuy nhiên, bản tính tự cao tự đại, có phần tự cho mình là giỏi giang có thể khiến bạn chủ quan và vấp phải những sai lầm không đáng có. Phải đến khi ngã rồi bạn mới nhận ra bản thân còn nhiều thiếu sót. Về tài chính, Song Tử đã cắt giảm chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, những người độc thân nên cẩn trọng trong từng lời nói, hành động nhưng vẫn phải quyết đoán, có như vậy bạn mới để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên có bạn vẫn nên học hỏi nhiều hơn, trau dồi cho vốn kiến thức của mình để tìm cách tăng thêm thu nhập cho mình. Chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn, những suy nghĩ thay đổi liên tục của bạn khiến nửa kia cảm thấy rất bối rối. Bạn thậm chí nổi nóng với người ta, dù người ta hoàn toàn chẳng có lỗi lầm gì cả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có vẻ như bạn đang cố gồng mình để làm hài lòng tất cả mọi người. Thế nhưng bạn đâu cần phải cố gượng ép bản thân làm những điều mình không thích cơ chứ? Hãy cứ tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn. Về tài chính, Sư Tử có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong hôm nay khiến túi tiền của bạn vơi đi trông thấy. Về tình cảm, nửa kia rất hào phóng với Sư Tử, miễn là bạn muốn, họ sẽ sẵn lòng “hái” xuống cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nhi tò mò và ham khám phá những kiến thức mới mẻ. Chòm sao này một khi đã muốn tìm hiểu về điều gì thì nhất định sẽ tự mình mày mò cho tới cùng đến khi nào học được thì mới thôi.Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ không phải lo tới việc chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người tốt nhưng vẫn còn quá sớm để nói về mối quan hệ thành hay không.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình thiếu sự kiên trì trong công việc nên khi gặp phải khó khăn, bạn có xu hướng trốn tránh. Về tài chính, Thiên Bình có thể mua món đồ gì đó đắt tiền khiến túi tiền của bạn hao hụt đi ít nhiều. Muốn chuyện tình cảm của mình được kéo dài lâu, hãy giảm bớt thời gian xã giao và quan tâm đến người ta nhiều hơn nữa nhé. Tình cảm phải luôn được bồi đắp thì mới vững chắc được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Chòm sao này nên học cách chấp nhận những điều không được như ý muốn trong cuộc sống. Luôn hướng tới mục tiêu một cách kiên trì để vượt qua tất cả các chướng ngại bạn sẽ có thành quả tương xứng. Về tài chính, những người có thu nhập ổn định và có một ít tiền dư có thể cân nhắc mua bảo hiểm hoặc đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Những vấn đề khó khăn khiến bạn đau đầu trước đó giờ đã dần được giải quyết. Tất cả đều nhờ năng lực làm việc độc lập và sự bền bỉ nỗ lực của bạn. Thành quả cho những cố gắng ấy là sự ngưỡng mộ của những người xung quanh, điều này quả thực khiến Mã Nhi rất thích thú và tự hào về bản thân. Về tài chính, đây là cơ hội tốt để Nhân Mã đầu tư kinh doanh, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé. Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Ma Kết gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn nhanh chóng giải quyết tốt các tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính của bạn thì lại không mấy lạc quan, nguyên nhân nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích rồi. Lần sau, hãy suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi mở hầu bao nhé. Về tình cảm, Ma Kết đừng vội từ chối tình cảm của đối phương, nếu bạn suy nghĩ kỹ, bạn có thể thấy người đó cũng là một người đáng tin cậy để bạn giao phó tình cảm của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình có dấu hiệu trì trệ, bạn lãng phí thời gian cho việc báo cáo tiến độ công việc, ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, đây không phải là thời điểm thích hợp để Bảo Bình đầu tư kinh doanh. Tuy là một người hay nói và hòa đồng, tuy nhiên bạn lại trở nên khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Dù trong lòng có hình bóng một người đã lâu nhưng bạn lại chưa nghĩ đến việc tỏ tình bao giờ. Cứ như thế thì hạnh phúc sẽ dễ vuột khỏi tay lắm đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có tham vọng nhưng lại không thật sự chú tâm và đề ra kế hoạch rõ ràng, đó là lý do bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Đừng lúc nào cũng nói thật nhiều nhưng lại chẳng chịu thực hiện đến nơi đến chốn như vậy. Về tài chính, Song Ngư nên hạn chế đi mua sắm nếu không bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn đấy. Về tình cảm, nếu có thời gian rảnh, Song Ngư nên ra ngoài dạo chơi, biết đâu bạn lại có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG