Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu lạc quan, Cự Giải quyến rũ mê hoặc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu lạc quan, vui vẻ trong khi Cự Giải có một trái tim nồng ấm quyến rũ đầy mê hoặc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn sống vô tư, rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Đây thực sự là đức tính tốt đáng học tập nhưng bạn cũng nên nhớ rằng khi cho đi đừng mong nhận lại thì bạn mới càng cảm thấy thoải mái hơn với những việc mình đang làm.

Nếu lần tới bạn cảm thấy căng thẳng, hãy đứng lên và bắt đầu hành động thôi. Bạn căng thẳng vì số lượng công việc phải làm trong tuần này quá nhiều? Hãy ở lại công ty muộn hơn một chút và bắt đầu sớm vào ngày mai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất lạc quan, vui vẻ. Ngoài ra bạn là người đặc biệt yêu cái đẹp và yêu nghệ thuật, bạn có một quan điểm bền vững mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị, đảm bảo cho những thành công về sau.

Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều nỗi lo âu và không ít lần gặp khó khăn trong công việc. Nhiều người trong chúng ta muốn đảm nhận và giải quyết những trở ngại một cách độc lập. Tuy nhiên, giải pháp khôn ngoan là nhờ sự hỗ trợ của người khác, nhất là những công việc không phù hợp với chuyên môn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có cảm giác bị đe dọa nhưng có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, bạn không nhận được sự hỗ trợ nào từ ai đó, bạn chỉ có khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình.

Điều quan trọng là bạn phải học cách yêu cầu giúp đỡ từ các nguồn bên ngoài để ngăn chặn những hậu quả tiêu cực. Ví dụ, bạn có thể ủy quyền một nhiệm vụ đến một trong những thành viên trong nhóm, tìm kiếm lời khuyên từ một người cố vấn, hoặc thậm chí đề nghị sự giúp đỡ từ một thành viên gia đình. 

Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện thôi. Vì thế, nhiều lúc học cách "sống chung với lũ" mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một trái tim nồng ấm, bạn đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Vì thế, là điều dễ hiểu khi những mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt đẹp và hài hòa.

Chuyện tình cảm có trục trặc một chút bạn cũng hãy bình tĩnh. Các cô gái thường hay phạm sai lầm trong chuyện tình cảm và cứ nghĩ rằng thời nay thì phụ nữ có thể chủ động. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn không nên quan trọng hóa và tự cường điệu hóa các vấn đề của mình. Lắm lúc bạn còn đề cao những ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của người khác, điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Dường như những gì bạn thể hiện ra ngoài không cho thấy tính cách thực sự của bạn. Vốn là người vui vẻ, tốt bụng, mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành nhưng bạn thể hiện ra ngoài là sự lạnh lùng, khó gần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn rất thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ với những quan niệm của mình. Không những thế bạn còn nổi tiếng vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp. Việc này có thể làm một số người khó chịu nhưng nó lại rất tốt cho công việc của bạn.

Đừng xem nhẹ chuyện tình cảm và cho rằng chỉ cần công việc là đủ. Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ thông minh ở bên cạnh. Sự tinh tế, khả năng thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cả hai dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Người ấy rất quan tâm đến cảm nhận của bạn nên khi gặp nhau không bao giờ động chạm lại đến những lần hai bạn gặp chuyện buồn. Với các Thiên Bình yêu xa, gian ở bên nhau không được nhiều, bạn hãy dành cho người ấy nhiều cử chỉ yêu thương chiều chuộng vào nhé.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt. Bạn dành một khoản kha khá để tiết kiệm nên trong người số tiền để tiêu không quá nhiều. Dù sao bạn cũng không có việc gì cần thiết phải tiêu nên tiết kiệm là một chiến lược tốt để tết này bạn tiêu pha thoải mái đấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn rất phù hợp với những công việc liên quan tới sáng tạo. Ngày này rất có lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật, đặc biệt viết lách.

"Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” ý muốn nói số trời đã định, người biết tận dụng ưu thế, tự tin đảo nhược thành ưu sẽ đạt được chiến thắng. Hiểu được điều này, bạn mới biết cách tập hợp ưu thế và sức mạnh của mọi người xung quanh để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thuộc típ người sôi nổi, náo nhiệt nên rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh đấy.

Hôm nay, nếu Nhân Mã nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình khá nhiều thì nên tránh việc tranh luận với họ khi cảm thấy có bất đồng quan điểm giữa hai người nhé. Hai thế hệ khác nhau sẽ sinh ra hai hệ quan điểm khác nhau là rất bình thường, biết thêm các quan điểm khác nhau cũng sẽ khiến cho bạn dễ tiếp xúc với mọi người hơn đấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn hưởng lợi từ những đức tính tốt của cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và điều này đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Hãy là một người cuốn hút, đầy đam mê vì điều đó tạo nên sức hút kỳ lạ với những người xung quanh, bởi đam mê có khả năng “lây nhiễm”, nó giúp bất kỳ ai ở cạnh bạn cũng được truyền cảm hứng và có thêm động lực tích cực cho những kế hoạch của riêng họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, đó có thể là tấm lòng bao dung, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác. Có thể nói, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bạn cần phải học cách kiểm soát căng thẳng bằng cách dừng kiềm chế nó trong một khuôn khổ nhất định. Luôn lưu ý đến những lời khuyên ở trên và không bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc duy trì bình tĩnh để kiềm chế căng thẳng một cách hiệu quả nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn vô cùng mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này rất có lợi khi bạn làm về lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, đồ họa, truyền thông...

Cuộc sống vốn là một thể phức hợp giữa niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, đôi khi là cả đơn điệu và nhàm chán. Nếu may mắn tìm thấy cho mình một người đồng hành năng động, luôn biết cách tạo niềm vui và sự bất ngờ thì còn gì bằng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn. Vì thế, thay vì gặp đối phương với khuôn mặt ủ rũ, hãy tạo niềm vui cho họ mỗi ngày.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG