Thứ Sáu của bạn: Cự Giải tình cảm trở ngại, Bọ Cạp thiếu tỉnh táo

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay chuyện tình cảm của Cự Giải có chút trở ngại trong khi Bọ Cạp thiếu tỉnh táo vì không chịu nhìn nhận vào thực tế.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương rất quan trọng chuyện tình cảm, dường như bạn không thể sống thiếu tình yêu vậy và nếu chưa có ai bạn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống.

Dù đó là bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và nỗ lực mỗi ngày để tạo dựng nền tảng thật vững chắc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy thôi nghĩ vẩn vơ quá nhiều rồi lại phiền muộn.

Hầu hết chúng ta đều vất vả kiếm tiền, thế nhưng tuyệt đối không bán mạng để kiếm tiền. Làm để sống mà, vì thế nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khá xuất sắc trong việc đánh giá vấn đề từ nhiều mặt. Bạn biết suy nghĩ thiệt hơn và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để đánh giá vấn đề.

Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt cho bạn. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải có chút trở ngại. Nếu đang vướng vào rắc rối thì tinh thần của bạn có phần đi xuống và đó là lý do bạn không nên ra quyết định quan trọng trong những ngày này.

Kỷ luật là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy học tập tính kỷ luật tự giác trong cuộc sống hoặc không thiết lập được những thói quen nghiêm ngặt thì nó sẽ gây ra rất nhiều "bệnh tật" cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử sống khá thiên về cảm xúc. Thế nhưng việc đó chưa hẳn là tốt, vốn là người lý trí nên lúc này mọi người cảm thấy bạn khá khó hiểu.

Nếu bạn có khoản tiền kha khá cũng hãy nhớ, đừng huyễn hoặc khoe khoang đồng tiền mà bạn có. Bệnh tật nặng thì tiền cũng không thể chữa được. Cũng đừng khoe khoang nhà rộng, vì bạn đi rồi, đó sẽ là nhà của người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có được trực giác rất tốt. Bạn khá nhạy cảm và phán đoán vấn đề rất tốt. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà áp đặt suy nghĩ của mình quá nhé.

Chúng ta thường lo âu, buồn bã và xuống tinh thần khi bị từ chối, thậm chí nhiều người còn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Hãy nhớ rằng bị từ chối là một kinh nghiệm tích cực để bạn nhận ra đây là lúc mình nên sửa hay thay đổi điều gì.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết.

Mỗi năm, hầu hết chúng ta đều tự hứa với mình sẽ tính toán cẩn thận và kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ nhưng theo cách nào đó nó vẫn diễn ra không theo dự tính. Hãy đầu tư tiền của bạn và tìm cách tạo thêm nguồn thu nhập thay vì chỉ biết chi tiêu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp thiếu tỉnh táo vì không chịu nhìn nhận vào thực tế. Bạn đang vẽ ra thế giới mà bạn cố chấp và tin rằng mình đúng.

Suy nghĩ quá mức là một sự lãng phí thời gian. Khi bạn có một ý tưởng để cải thiện cuộc sống của mình, bạn chỉ cần thực hiện ý tưởng đó và xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhiều khi trở nên xa lánh người khác. Thực ra là do cách bạn quá tập trung vào sở thích của mình mà quên mất vẻ đẹp lấp lánh của một cá tính khác mình.

Bạn thích có thời gian rảnh rỗi, nên bạn dành vài tiếng mỗi ngày thảnh thơi không làm gì cả. Nhưng hãy nhớ, hãy cố gắng bây giờ để đổi lấy sự giàu có sau này. Hãy chăm chỉ lên để có cuộc sống đáng mơ ước về sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đôi khi lạnh lùng quá. Vấn đề lớn nhất là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình, điều này khiến bạn đánh mất đi những cơ hội tốt.

Chúng ta không có lý do gì để không cố gắng phấn đấu, nỗ lực đến khi không thể nữa thì thôi. Trong mọi tình huống khó khăn của cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ một điều, mọi chuyện phải dựa vào chính bản thân mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm. Nếu việc này đang ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ khác thì bạn nên tự tìm cách thức tỉnh mình đi.

Có những người cho mình vay mượn lúc khó khăn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, đó là những người chân thành nhất, họ đã tin cậy chúng ta và muốn cổ vũ chúng ta. Bạn cần biết ơn những người thực sự giúp đỡ mình như thế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Thậm chí không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài mỏng manh nhưng bạn biết làm khá nhiều việc, thậm chí chăm người ốm cũng rất giỏi.

Tiền chưa bao giờ dễ dàng để kiếm được, vì thế, khi có chút tiền trong tay, không nên đầu tư vào những tài sản nhanh mất giá trị. Ví dụ như mua ô tô thì nguy cơ nó sẽ mất một nửa giá trị ban đầu trong vòng năm năm tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.