Thứ Sáu của bạn: Cự Giải dễ tổn thương, Xử Nữ kiêu ngạo

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải rất dễ bị tổn thương, lợi dụng trong khi Xử Nữ có chút kiêu ngạo khi bạn có cảm giác rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác, có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề cần hợp tác hay vấn đề nào không cần.

Đừng xem thường việc đảm bảo giấc ngủ vì chúng trở thành một phần trong khái niệm hài hòa giữa "công việc - cuộc sống" suy nghĩ tốt hơn, dồi dào năng lượng hơn, tâm trạng cũng tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu biết cảm thông, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, đó là lý do bạn tránh các xung đột có thể xảy ra.

Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được tình yêu. Cách duy nhất để nhận được sự trân quý của người khác là trao đi tình yêu của mình, sống tử tế và chân thành đấy nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chăm chỉ, vất vả hơn vì bạn mong muốn nhận được kết quả tốt hơn. Thế nhưng đừng kỳ vọng điều gì quá lớn, tất cả mọi thứ vẫn đang đợi bạn ở phía trước.

Những món đồ đắt tiền không phải là lựa chọn hợp lý nếu bạn đang trong giai đoạn cần tiết kiệm. Thay vào đó, hãy chọn những đồ có giá vừa phải và tiết kiệm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải rất dễ bị tổn thương, lợi dụng. Để tránh đối đầu bạn nên giả vờ như không nghe thấy để tránh xung đột.

Nếu bạn mua những thứ không cần thiết, sớm muộn bạn sẽ phải bán đi những thứ mình cần. Điều này có nghĩa là bạn rỗng túi vì không biết nói không hoặc không phân định được khoản nào cần chi và khoản nào không cần chi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử rất dễ bị lừa gạt. Nhất định phải tránh xa các vụ đầu cơ, đầu tư vì bạn dễ có quyết định sai lầm.

Trong nhận thức của mỗi cá nhân đều tồn tại hai giọng nói: một để tự khích lệ và một để tự chỉ trích. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong để tránh chỉ trích bản thân quá nhiều khiến bạn tự ti.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có chút kiêu ngạo khi bạn có cảm giác rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Nhưng đó là cách nhìn hạn hẹp của bạn mà thôi.

Bạn nên từ tốn hơn, nhớ rằng sức mạnh lãnh đạo không đến từ uy quyền mà đến từ cách bạn đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu được mong muốn của họ. Hãy cẩn thận hơn trong cách ăn nói.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thành công của Thiên Bình hôm nay phải hoàn toàn đến từ việc tự lực, vì thế, đừng đợi chờ ai đó giúp bạn chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi.

Hãy cho đi sự tôn trọng và lòng chân thành, bạn chắc chắn sẽ nhận về được rất nhiều: Sự tôn trọng, ngưỡng mộ, sự tin cậy và lòng trung thành.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có nhiều bất đồng với bố mẹ, người thân. Bạn nên tôn trọng ý kiến của người khác, chớ nên tỏ ra chống đối khiến họ phiền lòng.

Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng bạn luôn có khả năng làm việc hiệu quả mà chẳng cần sự công nhận từ ai hết, cũng chẳng cần cuộc cạnh tranh nào cả. Hãy chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình thôi.

Bạn chớ nên chọn người quá khác biệt với mình, tất nhiên, mỗi người vẫn sẽ có những sở thích riêng, nhưng càng có chung nhiều sở thích thì hai người càng dễ có chung đề tài để nói chuyện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khi nhìn về bản chất sẽ thấy nhiều vấn đề không lung linh như cách chúng thể hiện, bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận vì đánh giá sai lầm của mình.

Bạn cũng như mọi người thường mắc phải những sai lầm cơ bản trong việc quản lý tiền bạc, các khoản chi thu, đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Vì thế, để có hiểu biết đúng đắn bạn cần có thời gian tìm hiểu vấn đề cốt lõi của việc này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác, có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề hợp tác không được suôn sẻ khi tâm trạng bạn đang bất an.

Đừng oán tránh người khác, bạn nên xem lại thái độ của mình. Nhớ rằng, ở đời, bạn cho đi bao nhiêu yêu thương thì cũng nhận về bấy nhiêu ân tình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn kiểm soát cảm xúc rất tốt và mong muốn điều tương tự ở người khác. Thế nhưng bạn nhớ rằng không phải ai cũng có mục tiêu giống bạn, đừng kỳ vọng ở người khác quá nhiều.

Nếu cảm thấy tình cảm không được như xưa hãy nhớ cảm giác những ngày bắt đầu, hai bạn có thể sẽ nhắc về ấn tượng đầu tiên, về cái chạm tay, ánh nhìn… để làm sống dậy tình yêu, sự kết nối của hai người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chớ ham mê du lịch trong khi tiền bạc đang gặp vấn đề, sức khỏe của bạn thời điểm này cũng không được như ý.  

Để tập thói quen mới, bạn hãy kiên nhẫn, kiên nhẫn là chìa khóa để thành công ngay từ lúc bắt đầu bởi vì, đối với một thói quen đã ăn sâu vào “máu” bạn, thay đổi nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG