Thứ Năm của bạn: Ma Kết tiền bạc tiêu tan, Bọ Cạp khó bình tâm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết đang gặp phải vận xui khi mà tiền bạc trong tay tự dưng tiêu tan hết cả trong khi Song Ngư có nhiều nỗi buồn về tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Dương Dương không e ngại điều gì mà băng băng tiến bước. Dù cũng có khó khăn nhưng chẳng thể làm khó được bạn.

Chắc chắn với tài năng của mình, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, Bạch Dương lại dám chấp nhận rủi ro mà đánh 1 trận quyết tuyệt, cuối cùng cũng thu được những gì mình muốn.

Có điều sự kiên trì, nhẫn nại của Dương Dương dường như đã hao mòn hết trong công việc rồi. Bạn chán với việc cứ à ơi đẩy đưa, hẹn hò tán tỉnh. Nhiều lúc đã hao tổn tâm tư mà cũng không được yên thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo,  Kim Ngưu không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng.

Công việc cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phải cẩn thận khi đi ra ngoài hôm nay, bạn dễ tự nhiên mà rơi mất tiền lắm đó. Đừng có lúc nào cũng ỷ lại vào người khác trông đồ đạc cho mình, tự mình cũng phải chịu trách nhiệm đi chứ.

Bạn đang có nhiều kế hoạch ấp ủ muốn thực hiện, nhưng chỉ hiềm nỗi vừa mới bày tỏ nguyện vọng thì đã bị cấp trên phản đối vì cho rằng có quá nhiều rủi ro. Điều đó khiến cho Song Tử vô cùng thất vọng.

Bạn muốn mình trở nên thành công, bạn cũng muốn mình được cấp trên công nhận, vì thế mà đổ bao nhiêu công sức vào việc này nhưng cuối cùng lại không được như ý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải biết rằng mình cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhưng suy cho cùng nào có ai lý trí được trong chuyện tình cảm, sao có thể lý lẽ với người mình yêu.

Nhưng cũng chính sự buông lỏng đó khiến cho bạn hôm nay không khỏi hối hận. Có nhiều chuyện đã qua không muốn nhắc lại, nhưng thứ 5 này bạn cảm thấy không thể chịu nổi những lời mỉa mai cay nghiệt của người đời.

Bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn trước những lời kích động của người khác, nếu không vị trí mà bạn đang có được cũng sẽ dễ bị lung lay. Hãy học cách để kiểm soát cái tôi của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử quyết đoán trong công việc, đó là điều tốt. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Sư Tử lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Bạn có nhiều điều phải lo lắng hôm nay, nhất là trong chuyện tiền bạc. Có quá nhiều chuyện cần phải dùng đến tiền, bảo sao chòm sao này không thấy nôn nóng được cơ chứ, nhưng lại sợ không cẩn thận mất hết tất cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thấy mình thật may mắn khi được làm theo ý của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và không chịu khuất phục trước khó khăn, quyết đi đến cùng.

Có thể đó chính là điểm khiến cho chòm sao này trở nên nổi bật ngày hôm nay. Bạn không còn lo sợ nữa mà đã dám dấn thân, dám đi theo con đường mình đã chọn, đường đường chính chính lấy được thành công.

Có điều bạn có thể sẽ hơi quá đà mà đánh mất vận may của mình trong chuyện tiền bạc đó. Có những lúc Xử Nữ cần phải kiềm mình lại, bởi nguy hiểm vẫn đang rình rập, nguy cơ thất bại cũng luôn chực chờ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình mong muốn được làm hết sức của mình để cứu vãn tình thế hiện tại. Bạn biết công việc của mình đang không được suôn sẻ nhưng vẫn quyết tâm làm lại thật tốt.

Ông trời không phụ lòng người, những cố gắng của Bình Nhi cũng được đền đáp. Dù thực sự mà nói thì những gì bạn đạt được hôm nay không quá xuất sắc, nhưng với Thiên Bình thì đó cũng đã là sự an ủi lớn lao rồi.

Có điều, vô tình mà Bình Nhi lại khiến cho người ấy cảm thấy bị bỏ rơi. Xem bói tình yêu, bạn dốc lòng vì công việc, về nhà cũng mệt mỏi, chẳng còn tâm sức đâu mà quan tâm đến cung hoàng đạo này, khó trách khỏi lòng người phai nhạt.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình trắc trở, bạn cứ ngỡ gặp được người như ý thì người đó sớm đã có nơi có chốn.

Chẳng thể nào vô lý vì biết rõ kết cục, người với người dù có tình ý với nhau nhưng chưa chắc đã có thể đến với nhau. Duyên số là cái gì đó quá mơ hồ, quá mông lung mà Cáp Cáp không hiểu nổi.

Tâm tình bất định, cảm xúc lên xuống không thôi, chòm sao này khó lòng mà bình tâm tĩnh trí để chu toàn trong công việc. Bạn cần phải chú tâm hơn, tập trung hơn, nếu không khó tránh khỏi việc mắc phải những sai sót không đáng có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 này là ngày tốt để Nhân Mã tiến hành kế hoạch của mình. Bạn đã ấp ủ lâu ngày, có sự chuẩn bị kĩ càng, vậy thì ngại gì mà không biến ước mơ thành sự thực.

Khả năng lãnh đạo của Mã Mã rồi sẽ dần được mọi người công nhận, cũng giống như khả năng sáng tạo của bạn vậy. Từ từ lộ ra những ưu điểm của mình, chòm sao này quả là biết tính toán trước sau vô cùng kín kẽ.

Chỉ có điều, bạn tính toán sao cũng không thể tính được lòng người. Dù tình yêu chưa đến nhưng Mã Mã cũng đã mong đợi rất nhiều, chỉ là người ấy không thực sự trao tâm cho Nhân Mã nên cũng đành thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang gặp phải vận xui khi mà tiền bạc trong tay tự dưng tiêu tan hết cả. Bạn đang bốc đồng quá mức nên chẳng hề nhìn thấy sai lầm của mình nằm ở đâu.

Đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng, là hơn người khác. Tâm thế luôn đặt mình ở trên cao thì khó tránh khỏi bỏ qua những chi tiết nhỏ, khinh thường những lời khuyên của người đi trước, cuối cùng lại vấp ngã.

Tương tự như thế, Ma Kết cần phải lắng nghe đối phương tâm sự những gì thay vì tự mình suy đoán mọi thứ. Có thể bạn đã sai khi cho rằng chỉ cần có tình yêu là có thể quyết định mọi thứ thay cho đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình biết rằng mình cần phải làm gì để có được điều mình muốn. Bạn biết cách dùng lý trí để quyết định chứ không để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng.

Các mối quan hệ mà chòm sao này xây dựng cũng đều là để tốt cho mình. Nhưng vô tình thì điều đó lại khiến cho Bình Nhi trở nên xa cách. Bạn cần phải dùng chân tình thì mới có được chân tình.

Nhưng để cho Bình Nhi nhận ra được điều đó đâu có dễ. Dù bạn làm tốt việc của mình, cũng được cấp trên đánh giá cao, nhưng lại mắc sai lầm ở chỗ dùng cách làm việc của mình để áp đặt lên cách yêu đương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Chỉ e rằng nếu bạn không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì từ rạn nứt sẽ biến thành tan vỡ.

Bạn và người ấy ở bên nhau đã lâu, hiểu rõ tính cách của nhau nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất đồng. Đôi bên không ai chịu nhường ai mà cứ cố gắng gượng ôm lấy lý lẽ của mình, có thể vì thế mà sinh ra xa cách.

Một điều cần nhắc nhở Ngư Nhi, đó là đừng quá tin tưởng vào người mới gặp mặt nhé. Bạn có thể bị vẻ bề ngoài của họ lừa gạt đó, mà đến lúc tiền bạc bị lừa hết mất mới biết thì quả thực là đau lòng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm