Thứ Năm của bạn: Sư Tử cẩn thận họa thị phi, Ma Kết tiêu tiền không cần nghĩ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử nên cẩn thận họa thị phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo trước khi phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có trong khi trong khi Ma Kết không thiếu tiền trong ngày hôm nay, thậm chí, nếu thích, bạn có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có được khoảng thời gian để nghỉ ngơi tuy ngắn ngủi nhưng mang lại hiệu quả. Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi và trôi chảy, mọi việc đều được hoàn thành đúng như kế hoạch.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay khá ổn nhưng bạn vẫn không quên tìm kiếm thêm những cơ hội mới để cải thiện nguồn thu nhập của mình. Tuy nhiên đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc, hãy lựa sức của bản thân để làm, nếu không sẽ hỏng hết việc.

Cảm xúc của bạn thay đổi quá nhanh chóng, từ tích cực sang tiêu cực và ngược lại nên đôi khi, nửa kia chẳng thể hiểu bạn đang nghĩ gì. Bạn nên bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người ấy nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh và điểm độc đáo của mình trong ngày hôm nay, và điều đó có thể giúp bạn gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh.

Bạn có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch trong ngày hôm nay, đem lại lợi nhuận không nhiều thì ít cho chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm không có gì phải lo lắng, bạn vẫn nhận được sự quan tâm tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại giúp bạn có được cảm giác bình yên và tin tưởng vào tình yêu của mình. Tình hình tài chính khá tốt hơn nên bạn có thể dành cho mình một chút niềm vui bằng việc đi chơi đâu đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá vội vàng nên có thể mắc phải sai sót trong công việc. Song nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình, không nên hoang mang nếu thời hạn đã đến gần, khi bình tĩnh bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Trong ngày, cung hoàng đạo này đang có ý định bày tỏ tình cảm với ai đó thì trước tiên hãy đảm bảo rằng mối quan hệ này hoàn toàn tốt đẹp. Điều này cũng giúp cho trường hợp nếu hai người không thành đôi thì vẫn có thể làm bạn bè như trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cơ hội để bạn thăng tiến hơn trong công việc, đảm bảo sẽ có một tương lai thành công rực rỡ. Chỉ cần cung hoàng đạo này chăm chỉ nỗ lực chắc chắn sẽ được nhận được thành quả xứng đáng.

Bạn là người độc lập về tư duy và tài chính, vì thế hôm nay lại rơi vào cảnh có tiền mà không được tiêu pha, thậm chí phải giật nóng của người khác. Tuy nhiên, đây chỉ là tình thế tạm thời, tình hình sẽ có biến chuyển tích cực hơn trong thời gian tới.

Nếu bạn muốn tỏ tình với người mình thích thì phải thực sự chân thành, dù cho kết quả có ra sao thì người ấy vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ bình thường với bạn. Bản thân đối phương cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu như bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày êm đềm và không có nhiều biến động với bạn. Cung hoàng đạo này dành nhiều thời gian để quan sát mọi người và kiểm điểm bản thân.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên cẩn thận họa thị phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo trước khi phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có và thậm chí có thể mang lại hình ảnh xấu cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

Chuyện tình cảm cũng gặp phải một vài vấn đề rắc rối mà bạn phải giải quyết. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng để mọi chuyện tốt đẹp hơn có lẽ sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu này thay vì cố tìm cách sở hữu mà hãy đồng hành cùng với nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể khẳng định được vị thế của bản thân nhờ có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu gặp phải khó khăn hoặc trắc trở gì, bạn nên nhờ bạn bè xung quanh giúp dỡ.

Bạn không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Hãy cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho mình.

Có thể có những lúc nóng giận lời nói của bạn làm tổn thương nửa kia của mình nhưng bạn cũng nhanh chóng sửa sai. Người ấy hoàn toàn có thể quên đi điều này nếu như bạn thực sự có thái độ chân thành và hối lỗi cũng như bù đắp xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn mình trở thành một người nổi bật, khiến mọi người ngưỡng mộ. Vì vậy, bạn tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.

Chòm sao này không có niềm vui tiền bạc, mọi khoản thu chi điều như dự tính chứ chẳng hề có khoản phụ trội. Tuy nhiên, bạn lại gặp nhiều cơ hội để phát triển công việc, có thêm các dự án mới hấp dẫn. Nếu biết nắm bắt, có thể cuối tháng thu nhập của sẽ tăng tiến.

Cung hoàng đạo này dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài, vì tình cảm như vậy thường không bền.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ đối diện với áp lực vô cùng lớn trong ngày hôm nay khi bạn đang đang đứng giữa tình thế bị ép phải hoàn thành. Công việc cấp trên giao phó sẽ tương đối nhiều và bạn biết rằng nếu như thời điểm này bạn cố gắng hơn và đạt chỉ tiêu công việc thì sự đền đáp từ sự cố gắng của bạn cũng không hề nhỏ.

Bạn có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại trong ngày hôm nay. Đừng quá thất vọng vì bản thân, hãy nhớ “thất bại là mẹ thành công”, bạn nên rút ra những bài học đáng quý thì hơn.

Sự khéo léo và linh hoạt trong việc nhờ tới sự giúp đỡ và thấu hiểu của người thân sẽ giúp bạn an tâm Bạn không nên suy nghĩ về quá khứ quá nhiều. Hãy bước ra khỏi cuộc tình đã qua và cho những người thực sự quan tâm đến mình một cơ hội.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá bận rộn và sẽ phải có những hành động để thay đổi sự nghiệp của mình. Bạn sẽ không có nhiều cơ hội tốt hay may mắn khi nhưng nếu bạn quyết tâm thì mọi thứ đều không có gì là không thể làm được cả.

Bạn đang chi tiêu quá hào phóng đấy, cẩn thận mà chưa đến giữa tháng đã hết tiền nhé. Bạn cần phải lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Chuyện yêu đương có lẽ hôm nay bạn sẽ cần kiểm soát bản thân nhiều hơn thay vì hành động theo bản năng. Bởi nó khiến cho bạn mắc phải những sai lầm và dễ nổi nóng. Mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nếu bạn biết cố gắng vì một nửa yêu thương của mình, hiểu và nhường nhịn một chút.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn xác định đích đến cho mình và sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chưa thành công. Bạn có thể đạt được thành tích đáng nể trong ngày hôm nay. Nhưng hãy nhớ, đừng bắt mình phải làm việc quá sức đấy nhé.

Bạn chẳng thiếu tiền trong ngày hôm nay, thậm chí, nếu thích, bạn có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Chuyện tình yêu gặp chút rắc rối khi bạn không có được sự thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Công việc về cơ bản là không được hào hứng, bạn làm việc tuy khá tập trung và hiệu quả nhưng hôm nay không hề tốt cho những lĩnh vực hay dự án đòi hỏi sự sáng tạo.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tương đối bận rộn nhưng bạn khá chủ động nên không gặp áp lực quá lớn. Có lẽ khối lượng công việc khá nhiều nên bạn tốn nhiều thời gian giải quyết chúng nhưng bạn tin rằng khả năng của bạn là giải quyết chúng nhanh nhất có thể để thưởng cho mình một chút thời nghỉ ngơi cần thiết.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên bạn không phải đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu. Điều nên làm lúc này là sắp xếp một chút với lịch trình công việc của mình và bạn sẽ thấy mọi thứ đều vận hành tốt và chẳng có gì đáng lo ngại.

Về phương diện tình cảm bạn cảm thấy mình khá hợp với người ấy mặc dù bạn mong muốn ở nửa kia của mình khá nhiều chiều chuộng và chưa thực sự được như ý. Tuy nhiên, bạn cảm thấy tin tưởng người ấy vô cùng nên dù có chút thiếu thốn sự quan tâm nhưng bạn vẫn cảm thấy sự chân thành của đối phương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không thể chậm trễ khi có khá nhiều điều cần làm để bạn hoàn thành công việc. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tối đa thời gian của mình để giải quyết công việc và làm việc một cách cẩn thận và tập trung.

Tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại vì vậy bạn có thể toàn tâm và toàn ý lo cho công việc của mình. Chuẩn bị một tinh thần tốt, sức khỏe tốt để làm việc và giúp mình hoàn thành kế hoạch của mình nhé. Tình cảm cho bạn có được chỗ dựa tin tưởng để tích cực nỗ lực.

Các bạn có một tình cảm yêu thương vô cùng tốt và mặc dù tình yêu này luôn cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng nếu bạn bận thì cũng sẽ được chia sẻ từ chính người ấy. Bạn cần sự giúp đỡ và tin tưởng trong tình yêu hiện tại thì người ấy sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn đang cần.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG