Tuần mới của bạn: Song Tử công việc gặp sự cố, Bọ Cạp tận hưởng hạnh phúc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này công việc của Song Tử xảy ra sự cố bất ngờ trong khi Bọ Cạp tận hưởng giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần này, Bạch Dương nên ý thức được việc nào là việc mình nên cố gắng làm đến cùng, việc nào thì nên từ bỏ để đỡ tốn thời gian. Bạn không nên dành quá nhiều công sức cho những việc vô nghĩa, nhất là khi việc đó chỉ để thỏa mãn thú vui nhất thời của mình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương về cơ bản là ổn định. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn khi cùng chia sẻ suy nghĩ, bàn bạc về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc diễn ra thuận lợi, đàm phán nhanh chóng đi đến ký kết hợp đồng trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn. Tuần này tình hình tài chính cải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho vấn đề tiền bạc. Lúc này bạn có thể tìm hiểu đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nào đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu không nên bắt mình phải chịu những áp lực quá nặng nề trong tuần này. Dù sao thì bạn cũng hãy biết tự lượng sức mình, nếu công việc quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ mà.

Kim Ngưu còn độc thân khá thu hút ánh nhìn của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng chân thành với bạn. Nếu đã có nửa kia, đôi bên có những quan điểm không trùng khớp với nhau, chuyện tình cảm xảy ra một chút trục trặc.

Trong tuần này, thu nhập và chi tiêu của bạn tương đối cân bằng. Cho dù có nhiều khoản chi lớn nhưng thu nhập vẫn rất tốt. Về phương diện sức khỏe trong tuần không được tốt cho lắm, do ăn uống quá nhiều, không điều độ nên điều này tạo sức ép không đáng có cho cơ thể của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không muốn bị trói buộc hay phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn phát huy năng lực tốt nhất khi được tự do trong suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Công việc của Song Tử xảy ra một vài sự cố bất ngờ. Bạn tưởng rằng mình đã có thể nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả thì phát sinh nhiều vấn đề phức tạp. Có thể lúc đầu bạn cảm thấy một chút lo sợ, bối rối nhưng nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và cấp trên nên vấn đề đều được giải quyết.

Tài chính trong tuần nhìn chung rất tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu một lĩnh vực yêu thích nào đó để đầu tư sinh lời vì đấy chính là cơ hội giúp bạn để tăng thu nhập của mình. Dự báo tuần này ngân sách của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể đấy. Tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên khi có thời gian đi chơi hay du lịch cùng nhau thì bạn chủ động làm hòa với người ấy. Đừng để vì chút việc cỏn con ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này, Cự Giải hãy chú ý quan sát để phán đoán suy nghĩ, cảm xúc của người khác, như vậy bạn sẽ tìm ra cách ứng xử phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, và bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội chạm tay vào may mắn hơn đấy.

Cự Giải có một tuần thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả. Đừng vội vàng chùn bước, hay chán nản mà hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công mà thôi. Thành công không dành cho những người lười biếng, hay chỉ chờ vào may mắn.

Tài chính khá tốt, các nguồn thu nhập đều có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình thích. Bên cạnh đó bạn cũng trích ra một khoản để tiết kiệm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lí để tránh vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm tuần này tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi. Cung hoàng đạo này và người ấy có thể là đồng nghiệp trong công ty, sau thời gian làm chung thấy được sự hòa hợp về tính cách cũng như sở thích nên đã trở thành một nửa của nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn có sự mạnh mẽ và quyết tâm đấy, nhưng bạn không nên vì thế mà thành ra cứng đầu cứng cổ, không nghe theo ai, thậm chí phủ nhận cả những thiện ý của người khác.

Sư Tử có chút bối rối, lúng túng khi giải quyết các vấn đề trong công việc. Tinh thần của bạn cũng ngày càng trùng xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng có vẻ như bạn không thể thay đổi tình trạng hiện tại. Dường như nguồn cảm hứng làm việc giảm sút đáng kể.

Nửa kia khá thờ ơ, vô tâm khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có thể sự mâu thuẫn giữa chòm sao này và người ấy đang lớn dần lên, dù là chuyện gì đi chăng nữa cũng nên nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau để sớm giải quyết vấn đề. Nếu để lâu dễ gây ra rạn nứt trong tình cảm của hai người.

Phương diện tài chính không được tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là cung hoàng đạo này sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, do đó hãy hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào về tiền bạc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có vẻ sẽ sống một cách khá thoải mái và tùy ý trong tuần tới đây. Bạn thích gì làm nấy và không muốn nghe theo lời nhắc nhở của người khác. Sống thế nào là sự lựa chọn của bạn, chỉ cần bạn vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là được.

Xử Nữ bắt đầu tuần làm việc mới khá suôn sẻ, tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thậm chí có thể được giao trọng trách cho một dự án lớn. Qua đó bạn có thể chứng minh và hiện năng lực của mình, nguồn cảm hứng tăng lên giúp bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Bạn có nhiều nỗi lo lắng ngay đến cả bản thân cũng không hình dung rõ được trong chuyện tình cảm khi chỉ nghĩ về người ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia không có nhiều biến động, mọi thứ cứ diễn ra đều đều. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu của mình.

Tình hình tài chính tuần này đang tăng lên trông thấy, bạn có thể thu lợi nhuận lớn từ những khoản đầu tư trước đó. Nhờ vậy bạn hào hứng hơn với những kế hoạch tiếp theo nhưng đừng quyết định hay thực hiện vội vàng, hãy chuẩn bị kiến thức và hành trang thật kĩ càng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ với mọi người và tâm trạng của bạn đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Đôi khi bạn cảm giác thiếu an toàn, hoài nghi về những người xung quanh, bạn nên học cách thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Bạn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả. Hãy chủ động tìm kiếm một vài công việc phụ thêm ngoài giờ nên tăng ngân sách tài chính của mình lên. Chỉ là bạn có thực sự cố gắng và nỗ lực để thực hiện điều đó hay không.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình êm đẹp, bạn và người ấy được mọi người xung quanh tác động khá nhiều nên tình cảm cũng tiến triển nhanh hơn. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trong tuần này khá tốt, những vấn đề khúc mắc, khó hiểu thì ngay lập tức được họ giúp đỡ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra êm đẹp, mặc dù được giao nhiều nhiệm vụ mới nhưng đó là một sự khởi đầu rất tốt, giúp bạn phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên mọi thứ thuận lợi hơn. Hãy dành chút thời gian để cải thiện những yếu điểm của bản thân.

Về phương diện tình cảm, bạn đang tận hưởng giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Không những tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy trong thời điểm này.

Tình hình tài chính tuần này không có gì đáng lo, bạn dành dụm được kha khá tiền tiết kiệm chuẩn bị tốt cho tương lai. Nhìn chung một tuần thuận lợi, có việc gì cũng được giúp sức. Cuối cùng thì những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều thứ bạn cần phải xử lý, một số vấn đề đột ngột xảy đòi bạn phải giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, đây là lúc bạn có thể thành công khi hợp tác làm ăn. Chòm sao này tìm được cộng sự ăn ý, công việc nhờ thế mà trở nên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Có thể bạn sẽ có nguồn thu nhập bất ngờ trong tuần này, khả năng lớn là từ khoản đầu tư trước đây hoặc có thể là món quà từ người khác, nhờ đó số tiền bạn đang có trong tay khá dồi dào. Tuần này bạn có thể mua sắm, chiều chuộng sở thích bản thân của mình thoải mái mà chẳng phải lo lắng điều gì.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, nhất là với những người độc thân, có bạn may mắn tìm thấy một nửa của mình và nhanh chóng tiến tới mối quan hệ yêu đương trong thời gian này. Các cặp đôi thì hạnh phúc bên nhau mà không xảy ra bất kì mâu thuẫn lớn nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết thường tự đẩy mình vào thế bí do những suy nghĩ rối rắm và chồng chéo. Bạn cần xác định rõ điều mình cần làm trong thời điểm này là gì chứ đừng nên bận rộn một cách vô mục đích.

Tình hình tài chính về cơ bản là tốt, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều, hạn chế những buổi ăn uống, tiệc tùng. Nếu duy trì tốt điều này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá phòng bị cho những tình huống bất ngờ trong tương lai.

Chuyện tình yêu lại không được như mong muốn, chỉ vì không giữ được bình tĩnh nên mối quan hệ của bạn và người trở nên căng thẳng, hai người sẽ rơi vào giai đoạn chiến tranh lạnh. Nếu không muốn tình trạng này trầm trọng hơn có lẽ bạn nên chủ động tìm cách làm lành với người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần mới này, Bảo Bình cần phải xác định rõ ràng điều mình mong muốn là gì để có chí hướng phấn đấu. Cho dù có rắc rối đột nhiên xuất hiện đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên sợ hãi, bởi chỉ cần cố gắng hết sức mình thì mọi chuyện sẽ có cách giải quyết thôi.

Về phương diện tài chính về cơ bản là tốt, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người hỗ trợ, ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Bởi chòm sao này biết rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức để kiếm bù lại cho nên mọi việc cũng không quá căng thẳng.

Chuyện tình cảm dần nóng trở lại, người ấy dành cho bạn một sự kiện bất ngờ vô cùng lãng mạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn khi những có tác động tích cực trong mối quan hệ của mình. Dù xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng nó không làm cho hai bạn phải lo lắng quá nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Song Ngư hay thử thử thách bản thân, trải nghiệm những điều mà mình chưa từng nghĩ tới, bởi nếu làm vậy, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra được tiềm năng của bản thân đấy.

Tài chính trong tuần khá dồi dào, người kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận lớn, đây là dấu hiệu tốt thế nhưng nhớ là đừng vì thế mà hoang phí nhé. Bạn nên quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình bởi có khả năng bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư không thực sự đúng đắn trong thời điểm này.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, thậm chí những người độc thân lâu năm cũng tìm được nửa kia phù hợp, thế nhưng đừng dùng lí trí ra phân tích quá nhiều. Hãy nghe theo cảm xúc và trái tim của bạn dẫn lối, tình yêu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
TPO - Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm