Thủ môn đổ vật xuống sân sau cú vào bóng ghê rợn của đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Thủ môn đổ vật xuống sân sau cú vào bóng ghê rợn của đối thủ
TPO - Thủ môn Ondrej Kolar của Slavia Praha đã rách trán sâu hoắm sau cú đạp thẳng gây sốc của tiền đạo Rangers, Kemar Roofe.

Trong trận lượt về vòng 1/8 Europa League rạng sáng nay, tân vương Scotland - Rangers đã thua sốc CLB Séc, Slavia Praha trên sân nhà với tỉ số 0-2 và bị loại. Trận thua sốc của Rangers bắt nguồn từ việc hai cầu thủ của họ, Kemar Roofe và Leon Balogun liên tiếp bị đuổi trong vòng ít phút giữa hiệp hai.

Phút 61, Kemar Roofe đã gây sốc với cú bay người đạp bóng như võ kungfu, đạp thẳng vào mặt thủ môn Ondrej Kolar của Slavia Praha khi anh này băng ra ngăn cản. Ondrej Kolar bị hạ knock-out ngay lập tức và trọng tài Orel Grinfeld không do dự rút thẻ đỏ đuổi Roofe khỏi sân.

Thủ môn đổ vật xuống sân sau cú vào bóng ghê rợn của đối thủ ảnh 1 Cận cảnh đòn đá cao của Roofe khiến Ondrej Kolar vỡ đầu.
Pha quay chậm cho thấy Ondrej Kolar đã ăn trọn gầm giày của Roofe. Kết quả, trán của thủ môn này chịu vết rách sâu hoắm, máu chảy be bét. Các bác sĩ đã phải sơ cứu và băng bó cho Ondrej Kolar trước khi dùng cáng đưa anh ra khỏi sân.  Ondrej Kolar đương nhiên không thể tiếp tục thi đấu. Ra sân, thủ môn này phải khâu nhiều mũi ở trán và mặt. Anh rất may khi không bị chấn động não và vẫn có thể tiếp tục ngồi theo dõi các đồng đội đánh bại Rangers.
MỚI - NÓNG