Thu gần 2 tỷ đồng trong sới bạc 'khủng' tại Hà Giang

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ
Tối 29/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Vị Xuyên đã triệt phá thành công một sới bạc lớn, thu giữ gần 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác.

Tụ điểm đánh bạc thuộc nhà riêng của ông Trần Văn Sáu và bà Lê Thị Hạnh tại Tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang khiến các đối tượng không kịp trở tay.

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại TP Hà Giang, huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận bao gồm nhiều thành phần khác nhau, đáng chú ý có cả nữ giới cùng tham gia đánh bạc. Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 49 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 218 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng có liên quan phục vụ cho hành vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người các đối tượng với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng cùng nhiều phương tiện ô tô, xe máy khác…
Thu gần 2 tỷ đồng trong sới bạc 'khủng' tại Hà Giang ảnh 1 Photo: ..
Đây là tụ điểm đánh bạc đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài, thu hút các con bạc đến chơi và sát phạt nhau, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn. Vị trí tổ chức đánh bạc được xây dựng kiên cố, có nhiều cửa ra vào và được canh phòng rất cẩn thận. Được tin sới bạc bị triệt phá, rất đông quần chúng nhân dân đến theo dõi và đồng tình ủng hộ. Hiện tại, Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự tất cả các đối tượng và tiến hành phân loại, xác minh.
Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm