Chủ tịch xã vắng nhiệm sở bất thường do liên quan đến bài bạc

TPO - Ông Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Nâm Njang, huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) vắng mặt nhiệm sở, điện thoại không liên lạc được mấy hôm nay là do có liên quan đến một vụ đánh bạc.  

Chiều ngày 28/7, nguồn tin từ Văn phòng Huyện uỷ Đắk Song cho biết, hiện Huyện uỷ đã nắm được thông tin ông Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Nâm Njang có liên quan đến một vụ đánh bạc cùng với một số người tổ chức đánh bạc tại thị trấn Đức An (huyện Đắk Song) bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt quả tang.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin này, nhưng phía Công an vẫn chưa có văn bản thông báo chính thức. Do đó, chưa biết được bao nhiêu người tham gia, cũng như số tiền. Sang tuần tới sẽ có thông báo cụ thể”, nguồn tin này cho hay.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trong khoảng hai ngày 26 và 27/7/2018, ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã Nâm N’jang không lên trụ sở làm việc và cũng không báo trước khi nghỉ bất thường. Điện thoại không liên lạc được.

Ngay sau sự việc vắng mặt bất thường của vị Chủ tịch UBND xã Nâm Njang, UBND huyện Đắk Song đã đề nghị chính quyền địa phương có báo cụ thể.

Sự việc đang được xác định, ông Phong vắng mặt nhiều ngày tại nhiệm sở và không liên lạc được do có liên quan đến một vụ đánh bạc bị cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện.

Được biết, ông Phong giữ chức vụ Chủ tịch xã Nâm N’jang từ đầu năm 2018 đến nay. Trước đó, ông Nguyễn Hữu Tầm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang đã bị bãi miễn chức vụ Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang do để xảy ra tình trạng phá rừng với diện tích lớn trên địa bàn xã này.
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.