Chủ tịch xã vắng nhiệm sở bất thường do liên quan đến bài bạc

TPO - Ông Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Nâm Njang, huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) vắng mặt nhiệm sở, điện thoại không liên lạc được mấy hôm nay là do có liên quan đến một vụ đánh bạc.  

Chiều ngày 28/7, nguồn tin từ Văn phòng Huyện uỷ Đắk Song cho biết, hiện Huyện uỷ đã nắm được thông tin ông Nguyễn Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Nâm Njang có liên quan đến một vụ đánh bạc cùng với một số người tổ chức đánh bạc tại thị trấn Đức An (huyện Đắk Song) bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt quả tang.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin này, nhưng phía Công an vẫn chưa có văn bản thông báo chính thức. Do đó, chưa biết được bao nhiêu người tham gia, cũng như số tiền. Sang tuần tới sẽ có thông báo cụ thể”, nguồn tin này cho hay.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trong khoảng hai ngày 26 và 27/7/2018, ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch UBND xã Nâm N’jang không lên trụ sở làm việc và cũng không báo trước khi nghỉ bất thường. Điện thoại không liên lạc được.

Ngay sau sự việc vắng mặt bất thường của vị Chủ tịch UBND xã Nâm Njang, UBND huyện Đắk Song đã đề nghị chính quyền địa phương có báo cụ thể.

Sự việc đang được xác định, ông Phong vắng mặt nhiều ngày tại nhiệm sở và không liên lạc được do có liên quan đến một vụ đánh bạc bị cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện.

Được biết, ông Phong giữ chức vụ Chủ tịch xã Nâm N’jang từ đầu năm 2018 đến nay. Trước đó, ông Nguyễn Hữu Tầm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang đã bị bãi miễn chức vụ Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang do để xảy ra tình trạng phá rừng với diện tích lớn trên địa bàn xã này.

MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.