Thót tim nữ diễn viên xiếc cắm đầu xuống bể nước chứa trăn khổng lồ

Nữ diễn viên xiếc với trăn khổng lồ
Nữ diễn viên xiếc với trăn khổng lồ
TPO - Trong chương trình “Phù thủy đại chiến”, nữ diễn viên Thu Hương có màn biểu diễn kịch tính khi lao xuống bể nước cùng trăn khổng lồ.
Nữ diễn viên Thu Hương vốn là diễn viên solist chương trình IONAH với sở trường nhào lộn, đu bay. Trong chương trình xiếc phục vụ thiếu nhi tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam “Phù thủy đại chiến”, Thu Hương có màn biểu diễn khá mạo hiểm. Con trăn này vốn là “thú cưng” của NSND Tống Toàn Thắng, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam nay biểu diễn cùng Thu Hương. Cô bảo cũng hơi áp lực, lo lắng vì từng vài lần cùng thầy Tống Toàn Thắng biểu diễn cùng trăn nhưng là trên cạn, đây là lần đầu biểu diễn trong bể nước. Thu Hương đu trên cao rồi bất ngờ lao đầu xuống bể nước. Con trăn được thả vào bể nước trên sân khấu 3D, Thu Hương có màn quần thảo cùng con trăn để cuối cùng cô nâng con trăn nặng cả trăm cân lên cao.
Thót tim nữ diễn viên xiếc cắm đầu xuống bể nước chứa trăn khổng lồ ảnh 1 Phù thủy đại chiến gồm nhiều tiết mục xiếc và ảo thuật
“Phù thủy đại chiến” là chương trình xiếc kết hợp ảo thuật. Cuộc chiến giữa phù thủy bóng tối và phù thủy ánh sáng khơi gợi bài học nhân văn khi cái thiện chiến đấu và thắng cái ác. Nói về sự mới lạ trong chương trình, những người dàn dựng khoe có những tiết mục lần đầu xuất hiện, chỉ dàn dựng riêng cho dịp trung thu. Khoảng 60 nghệ sĩ, diễn viên được huy động cho chương trình kéo dài khoảng 80 phút không ngắt quãng. Chương trình có nhiều yếu tố công nghệ và kỹ xảo hơn như màn đấu đèn lazer trên không, nhảy giao đấu với trang phục phản quang, bay trên không, đu trên quả cầu khổng lồ, làm biến mất rất nhiều người trên sân khấu.
MỚI - NÓNG