Thông tin mới vụ 14 đối tượng tra tấn, 'chôn sống' thanh niên 17 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ việc nam thanh niên 17 tuổi bị hành hạ “chôn sống”, cơ quan công an đã khởi tố vụ án hình sự và tạm giam 14 đối tượng.

Ngày 3/4, thông tin từ Công an thành phố Vinh, (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và tạm giam 14 đối tượng liên quan về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, sáng 30/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Trọng Dương (Dương "đẹp trai"), trú tại TP Vinh, Nghệ An. Đây là đối tượng cầm đầu băng nhóm thanh niên “chôn sống” nạn nhân N.Q.V.

Thông tin mới vụ 14 đối tượng tra tấn, 'chôn sống' thanh niên 17 tuổi ảnh 1

Nhóm đối tượng tại CQĐT.

Như Tiền Phong đưa tin, ngày 27/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị lột sạch quần áo, trói chặt trên cây và bị một nhóm khoảng 8 người đánh đập dã man. Các đối tượng không ngừng chửi mắng rồi kéo nạn nhân ra một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông để hành hạ.

Thông tin mới vụ 14 đối tượng tra tấn, 'chôn sống' thanh niên 17 tuổi ảnh 2

N.Q.V. bị nhóm đối tượng hành hạ, chôn sống vào hố cát đã đào sẵn.

Sau khi gọi điện cho người thân của nam thanh niên trên, nhóm người đưa nạn nhân tới một cái hố đã đào sẵn ở bãi cát, trùm đầu bằng khăn trắng rồi đạp xuống hố, dùng cát, đất chôn vùi. Nạn nhân sau đó được xác định là N.Q.V. (17 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Thông tin mới vụ 14 đối tượng tra tấn, 'chôn sống' thanh niên 17 tuổi ảnh 3
Đối tượng Nguyễn Trọng Dương

Quá trình điều tra, công an đã tạm giữ hình sự 14 đối tượng về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, xử lý.

MỚI - NÓNG