Thông tin mới về thời tiết Thường Châu, nơi U23 Việt Nam đá chung kết

Bên ngoài sân vận động Olympic Thường Châu ngày 26/1. Hôm nay, tuyết đã ngừng rơi và tan dần.
Bên ngoài sân vận động Olympic Thường Châu ngày 26/1. Hôm nay, tuyết đã ngừng rơi và tan dần.
TPO - Thời tiết tại Thường Châu đang tiếp tục ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận chung kết với Uzbekistan.

Cho đến 7h30 sáng nay 27/1, tại Thường Châu trời không có tuyết rơi, dù nhiệt độ ngoài trời vẫn rất lạnh giá. Theo tin tức chúng tôi cập nhật từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sân vận động Thường Châu vẫn đang được chuẩn bị rất tích cực để trận chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan có thể diễn ra.

Trên đường phố, băng tuyết tiếp tục tan. Từ chiều 26/1, Thường Châu xuất hiện nắng, phần nào giúp quá trình tan băng diễn ra nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, băng tan cũng khiến đường phố khá bẩn. Tại nhiều nơi, người dân vẫn đang phải dọn dẹp băng tuyết.

So với hai ngày qua, giao thông Thường Châu hiện đã tốt hơn, không còn khó khăn. Mặc dù vậy, các phương tiện di chuyển vẫn khá chậm.

Tuyết tan, đường phố ở Thường Châu đang khá bẩn Tuyết tan, đường phố ở Thường Châu đang khá bẩn

Trước đó, mưa tuyết lớn đã ảnh hưởng tới Thường Châu, gồm cả khu vực sân vận động Olympic, nơi diễn ra trận chung kết của U23 Việt Nam và Uzbekistan. Vì vậy đã có những ý kiến lo lắng trận đấu có thể bị hoãn lại để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

Theo dự báo thời tiết, ngày 27/1 Thường Châu có thể có tuyết rơi trở lại. VFF vì vậy đã mua 17 đôi giày đinh cho các cầu thủ. Đây là loại giày dùng sử dụng thi đấu trên sân tuyết.

Theo kế hoạch, sau trận chung kết với Uzbekistan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về nước vào ngày 28/1. Đội sẽ được đón bởi 2 xe buýt lớn từ sân bay quốc tế Nội Bài. 

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.