Thông tin mới nữ sinh 16 tuổi để lại tâm thư rồi nhảy cầu tự tử

TPO - Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến chiều nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.

Thông tin từ ông Phan Thanh Đa - Chủ tịch UBND xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử vào trưa 30/11.

“Thi thể nữ sinh được tìm thấy khoảng 15h chiều nay, đoạn gần khu vực Cầu Phủ 2. Hiện thi thể đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương”, ông Đa cho hay.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 30/11, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy điện cùng đôi dép tại cầu Phủ 2 thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Nghi có chuyện không lành nên người dân trình báo lên cơ quan chức năng.

Thông tin mới nữ sinh 16 tuổi để lại tâm thư rồi nhảy cầu tự tử ảnh 1 Thi thể nữ sinh được tìm thấy dưới khu vực cầu Phủ 2

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra đồng thời tìm kiếm tung tích nữ sinh. Qua kiểm tra tại gần chiếc xe máy điện phát hiện có giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên N.T. T.Tr (SN 2003) trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của nữ sinh để lại với nội dung gửi lời xin lỗi đến mẹ và gia đình. Cô gái này chia sẻ buồn chán về kết quả học hành.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.