Thanh Hóa

Thông tin mới nhất về vụ nữ trưởng phòng bị sát hại tại nhà

Đám tang chị Bích khiến người dân, đồng nghiệp thương xót.
Đám tang chị Bích khiến người dân, đồng nghiệp thương xót.
Cơ quan chức năng đã phát hiện được chiếc xe máy của nạn nhân tại khu nhà gửi xe của ga đường sắt Thanh Hóa. Đây là chiếc xe mà hung thủ đã lấy đi sau khi sát hại chị Bích tại nhà riêng.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến nay vẫn chưa bắt được nghi can giết hại dã man chị Phạm Hồng Bích (SN 1970), Trưởng phòng tổ chức hành chính Trung tâm xúc tiến thương mại và du lịch Thanh Hóa, trú đường Phú Thứ, phường Phú Sơn, Tp.Thanh Hóa

Theo nhân viên nhà ga đường sắt Thanh Hóa, chiếc xe máy hiệu Lead màu mỡ gà được cho là của nạn nhân trong vụ sát hại trên địa bàn gần đây, được đưa đến khu gửi xe của nhà ga vào chiều ngày 6/11. Tuy nhiên, đến khuya không thấy “chủ nhân” đến lấy xe nên các nhân viên phải dắt vào khu nhà có mái che để bảo quản.

Các nhân viên ở đây cũng cho biết, do lượng khách vào gửi xe đông nên nhân viên không để ý được người gửi xe là ai, hình dáng như thế nào, mãi đến khi công an phát hiện ra thì họ mới té ngửa đó là xe ăn cắp của hung thủ giết người.

Phòng hung thủ quay trở lại lấy xe máy đó, các trinh sát đã không thu giữ chiếc xe mà để tiếp tục theo dõi. Đến sáng ngày 7/11, cảnh sát mới làm thủ tục thu giữ chiếc xe máy Lead để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan tới vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, cháu N. (con gái nạn nhân) trước khi đi học (khoảng đầu giờ chiều) đã nhìn thấy một người đàn ông trung niên mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm dắt xe máy đi ra ngoài, nghĩ đó là khách của mẹ cho mượn xe, cháu N. không có chút nghi ngờ.

Theo mô tả của cháu N., người đàn ông trên rất giống một người thợ cách đó ít hôm đã đến nhà mình sửa chữa. Cũng theo người dân sống xung quanh cho biết, nhà chị Bích thường xuyên đi làm cả ngày nhưng rất hay có thợ đến sửa chữa gì đó.

Hiện cơ quan công an đã cho triệu tập người thợ này đến để lấy lời khai, tuy nhiên, nội dung buổi làm việc không được công bố.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG