Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 29-8

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 29-8
TPO - Không cần điện, máy nổ hay các nguồn cung cấp năng lượng, xe chữa cháy và cứu hộ An Sinh vẫn có thể tự vận hành, chữa cháy với nhiều tính năng ưu việt được đánh giá là chưa từng có.

Thông tin hấp dẫn được đăng tải trên trung tâm trang nhất của số báo này.

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 29-8 ảnh 1
 

Ở Việt Nam (VN) những năm gần đây, dường như nơi đâu có dự án bảo tồn thủ hoang, nơi đó chúng bị săn đuổi ghê gớm hơn, bị dồn đến bước đường cùng nhanh hơn. Bài trang 9.

Ngày 28-8, các nguồn tin từ tổ hợp công nghiệp quân sự Nga cho biết, nhà máy đóng tàu Admiralteiskie Verfi đã hạ thủy tàu ngầm lớp Kilo Project 636 chạy bằng điện và động cơ diesel mà nhà máy này đang đóng mới cho Việt Nam. Thông tin trang 12.

Chiếc cúp Quốc gia vốn chẳng mấy ai quan tâm rồi cũng có một trận chung kết, đó là sự tái ngộ giữa 2 kẻ thất bại hơn một tuần lễ trước, Hà Nội T&T và Sài Gòn XT. Đó có vẻ là trận đấu của 2 đội bóng khát một danh hiệu. Bài trang 14.

Hôm qua (28-8), nhóm khảo cổ học khai quật di tích Chăm ở làng Phong Lệ (Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã công bố những kết quả ban đầu sau hơn một năm đào bới. Một nền văn hóa Champa nghìn năm trước đã phát lộ qua những hiện vật. Bài trang 15.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng tính thời sự như: Phúc thẩm vụ Vinashin: Cựu chủ tịch và đồng phạm đồng loạt xin giảm án; Dự án Công viên Đống Đa: 11 năm bất động; Xăng lại đồng loạt tăng giá 650 đồng/ lít; Bộ trưởng Vương Đình Huệ nói và làm; Bẫy nghèo do viện phí tăng; lại nghịch cửa thoát hiểm máy bay…

Tiền phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu TĐC Đồng Tranh, thôn Mai Lãnh Hữu, xã Long Mai, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi làm 4 năm vẫn chưa xong. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Cận cảnh khu tái định cư 'tiền tỷ' làm 4 năm chưa xong

TPO - Hơn 4 năm qua, nhiều hạng mục của dự án TĐC Đồng Tranh, thôn Mai Lãnh Hữu (xã Long Mai, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn chưa thể bàn giao. Để giải quyết tạm thời cho các hộ dân vùng sạt lở cần di dời khẩn cấp, địa phương bố trí cho 11 hộ dân về đây. Tuy nhiên, cuộc sống của bà con trong cảnh điện chưa có, thiếu nước, bờ taluy liên tục bị sạt lở.