Có 14 kết quả :

Họa tiết cầu Long Biên trong BST “Chula yêu Hà Nội”

Khi Chula yêu Hà Nội

TP - Tuần lễ thời trang Thu Đông VN 2014, Bộ sưu tập Chula loves Hanoi có những hình ảnh thân thuộc như mưa Hà Nội, cầu Long Biên...
Mỹ nhân Hàn ấn tượng trên Vogue

Mỹ nhân Hàn ấn tượng trên Vogue

TPO – Tạp chí thời trang Vogue của Hàn Quốc vừa tung ra loạt ảnh mới trên ấn bản tháng 12 với hình ảnh của năm cô gái Wonder Girl cùng hai cô nàng Sooyoung và Tifany của SNSD.
Cô nàng mùa đông năng động

Cô nàng mùa đông năng động

TPO – Hãy làm mới tủ quần áo của mình trong mùa đông này với những mẫu thiết kế năng động, cá tính của hàng thời trang nổi tiếng Blanco trên Lookbook thu đông 2011 - 2012.
Mặc áo cardigan hoàn hảo nhất

Mặc áo cardigan hoàn hảo nhất

TPO – Cardigan là một loại áo khoác len mỏng, rủ thường được mặc trong thời tiết se lạnh. Hiện nay, Cardigan đang được các bạn gái vô cùng yêu thích và là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo.
Đón đầu style vào đông cho chàng

Đón đầu style vào đông cho chàng

TPO - Năm nay, xu hướng thời trang nam đang trở nên sôi động hơn rất nhiều bởi các mẫu áo khoác mỏng bằng len, nỉ. Áo khoác da ngắn tôn thêm sự năng động trẻ trung và cá tính mạnh mẽ. Hãy cùng tham khảo nhé!
Giấc mộng Gucci

Giấc mộng Gucci

TPO – Mới đầu tháng bảy nhưng thương hiệu nổi tiếng thế giới Gucci (Ý) đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo thời trang thu - đông 2011. Một căn phòng rực rỡ những sắc màu và ánh sáng tạo nên không gian trang hoàng, cùng sự xuất hiện của những siêu mẫu hàng đầu thế giới.