Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng

TPO - Nhan sắc của làng mẫu nước Đức dường như không hề có dấu hiệu của tuổi tác. Ở tuổi ngoại tứ tuần, cô vẫn được hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana mời xuất hiện trong bộ ảnh thu đông năm nay.
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 1

Nhiều năm qua, Claudia vẫn là một trong những người mẫu quảng cáo thời trang và nước hoa không thể thiếu của Dolce & Gabbana.

Xuất hiện bên cạnh mỹ nhân 30 tuổi người Ý Bianca Balti, vẻ đẹp cổ điển kiêu sa của Claudia không hề bị lu mờ mà còn có phần nổi trội hơn.

Bí ẩn, sang trọng và đẳng cấp là những gì chúng ta có thể thấy ở bộ sưu tập thu đông năm nay của hãng thời trang nước Ý này. Mỗi bức ảnh của họ đều thực sự làm “mãn nhãn” người xem.

Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 2
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 3
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 4
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 5
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 6
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 7
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 8
Claudia Schiffer tỏa sáng và kiêu sa khó cưỡng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2

84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2

TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.