Thời tiết xấu, vẫn chưa tiếp cận được tàu SEA BEE

Thời tiết xấu, vẫn chưa tiếp cận được tàu SEA BEE
Đến 6 giờ sáng (giờ Trung Quốc, ngày 16/5), đội thợ lặn thuộc Công ty Lặn Thượng Hải mới tới nơi tàu Sea Bee bị nạn, nhưng vẫn chưa triển khai lặn thăm dò vì thời tiết xấu.

Ngày 19/5 tới, máy bay VN 919 của Hãng Vietnam Airlines (xuất phát từ Quảng Châu, Trung Quốc) dự kiến đưa thi thể máy trưởng Đàm Cao Vân (sinh năm 1960) cùng 21 lọ nước biển tại nơi tàu đắm tượng trưng cho 21 thuyền viên mất tích về Việt Nam.

Theo TTXVN, Trường ĐH Hàng hải cũng vừa nhận được một bức thư đồng ký tên của 9 gia đình thuyền viên gửi Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đề nghị Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam sớm có những biện pháp giải quyết hợp lý nhất để tìm 21 thuyền viên mất tích trên tàu Sea Bee vì họ tin rằng 21 thuyền viên này vẫn còn sống..

Nhà trường hứa sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể để tìm kiếm 21 thuyền viên mất tích này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong

Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư

TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.