Thời đại bùng nổ show truyền hình, chương trình thực tế về thẩm mỹ có gây chú ý?

“Hành trình lột xác” - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam
“Hành trình lột xác” - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam
Chỉ trong vài năm trở lại đây, các show truyền hình thực sự “nở rộ" trên sóng truyền hình, hàng chục chương trình mỗi năm được mua bản quyền từ Hàn, Nhật hay thậm chí là Mỹ đã lên sóng tại Việt Nam.

Đầu tư nhiều vào công nghệ thẩm mỹ, nội dung, hình thức thể hiện và những người tham gia đều là người có tầm ảnh hưởng, các show truyền hình dần lấy lại vị thế của mình trong lòng công chúng. Giữa thời đại mà những show truyền hình bùng nổ và thu hút được sự quan tâm của đông đảo những khán giả xem đài, “Hành trình lột xác" mùa 4 đã trở lại với format show truyền hình thực tế về thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Liệu trong “vũ trụ" những show truyền hình giải trí, một chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ có gì mà thu hút được sự chú ý của người xem?

Show truyền hình thực tế “không đối thủ" về thẩm mỹ

Format chương trình truyền hình thực tế không còn xa lạ gì với những khán giả truyền hình, nhiều chương trình truyền hình thực tế đã được yêu thích tại Việt Nam phải kể đến như: Thử thách cùng bước nhảy, Running man, The Voice, Vietnam's Next Top model,..... Hầu hết các chương trình này đều có điểm chung: người tham gia đều là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tới cộng đồng để thu hút người xem chương trình.

“Hành trình lột xác" mùa 4 là chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ, format đã quen thuộc thế nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế về quá trình thẩm mỹ. Các thí sinh tham gia chương trình cũng sẽ được trải qua các thử thách để có được tấm vé vàng trị giá 500 triệu đồng cùng cơ hội đổi đời. Điều đáng chú ý của “Hành trình lột xác" chính là những thí sinh tham gia đều là những người bình thường với số phận kém may mắn, để từ đó tái hiện một cách chân thực quá trình “lột xác", thay đổi và phát triển của mỗi thí sinh. Lần đầu tiên, người xem có thể cảm nhận chân thực nhất về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cùng sự vươn lên không ngừng nghỉ của những số phận kém may mắn.

Thời đại bùng nổ show truyền hình, chương trình thực tế về thẩm mỹ có gây chú ý? ảnh 1 Lần đầu tiên, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được tái hiện chân thực trên màn ảnh nhỏ

Khán giả có thể quyết định được kết quả chung cuộc

Giống với hầu hết các chương trình truyền hình thực tế, vai trò của khán giả được đẩy cao khi kết quả chung cuộc của chương trình sẽ nằm trong tay khán giả. Với 3 mùa “Hành trình lột xác" 2016, 2017 và 2018, người đưa ra quyết định lựa chọn chính là hội đồng Ban giám khảo và hội đồng chuyên môn. 

Thời đại bùng nổ show truyền hình, chương trình thực tế về thẩm mỹ có gây chú ý? ảnh 2 Thí sinh được lựa chọn có tổng lượng bình chọn của ban giám khảo và khán giả cao hơn

Tuy nhiên, đến mùa 4 này, để tăng tính khách quan cho kết quả cuối cùng của cuộc thi, 50% điểm của thí sinh sẽ do hội đồng Ban giám khảo và hội đồng chuyên môn quyết định dựa trên các tiêu chí: thứ nhất, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ liệu thí sinh có thay đổi nhiều về ngoại hình không, điều đó có giúp bạn theo đuổi được ước mơ của mình không? thứ hai, thí sinh có đủ quyết tâm và can đảm để vượt qua nỗi sợ bản thân để thực hiện những ca đại phẫu hay không? 50% số điểm còn lại sẽ được quyết định bởi những khán giả trong trường quay bình chọn. Người may mắn sẽ được nhận tấm vé vàng trị giá 500 triệu đồng và sẽ bước vào cuộc đại phẫu thay đổi nhan sắc.

Thời đại bùng nổ show truyền hình, chương trình thực tế về thẩm mỹ có gây chú ý? ảnh 3 Chương trình có sự đồng hành của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương, Stylist Hoàng Ku, host chương trình MC Hoàng Linh

“Hành trình lột xác” mùa 4 - show truyền hình thực tế do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức, đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những tình huống bất ngờ cùng những màn đấu cặp 1-1 nghẹt thở. Ai sẽ là người may mắn? Ai sẽ là người ra về trong nuối tiếc. Cùng đón xem chương trình trên TodayTV tối chủ nhật hàng tuần vào lúc 19h00.

“Hành trình lột xác” - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp các thí sinh màn lột xác về ngoại hình mà còn được định hình phong cách, hoàn thiện bản thân với đạo diễn, diễn viên, stylist và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cơ hội chỉ dành cho những thí sinh xuất sắc nhất vượt qua nghịch cảnh, nỗ lực để thay đổi số phận. Chương trình cho thấy cái nhìn chân thực về phẫu thuật thẩm mỹ, góp phần thay đổi nhận thức của xã hội: hãy ngưng miệt thị vẻ ngoài khác biệt.

Hãy đón xem “Hành trình lột xác” mùa 4 phát sóng 19h Chủ nhật hàng tuần trên kênh Today TV và phát  online trên FPT Play để cập nhật những tập đáng mong chờ nhất.

MỚI - NÓNG