Thoát chết thần kỳ khi bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ

Anh Mohammad Guddu bị thanh sắt đâm xuyên đầu
Anh Mohammad Guddu bị thanh sắt đâm xuyên đầu
TPO - Anh Mohammad Guddu, 24 tuổi, làm công nhân xây dựng ở Ấn Độ sống sót kỳ diệu dù bị một thanh sắt dài đâm xuyên qua hộp sọ, theo Dailymail hôm 18/2.

Anh Guddu đang trộn xi măng tại một công trường xây dựng ở Malad, Mumbai thì bất ngờ một thanh sắt rơi xuống từ nhà cao tầng đâm xuyên qua đầu anh.

Thoát chết thần kỳ khi bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ ảnh 1 Hình ảnh chụp x-quang

Hình ảnh chụp x-quang cũng cho thấy thanh sắt xuyên giữa đầu, đâm qua phần lớn não của anh.

Anh đã sống sót kỳ diệu sau ca phẫu thuật nín thở kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ. Hiện anh đã qua cơn nguy kịch mặc dù anh bị liệt nửa người bên trái do não tổn thương. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, anh Guddu sẽ hồi phục hoàn toàn sau 3 tháng nữa.

Thoát chết thần kỳ khi bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ ảnh 2

Bác sỹ chuyên khoa giải phẫu thần kinh Batuk Doyora, người đứng đầu nhóm phẫu thuật cứu anh Guddu cho biết: “Đây quả thực là một điều kì diệu khi bệnh nhân có thể qua khỏi chấn thương nguy hiểm như vậy… May mắn là các bộ phận quan trọng của não bộ không bị tổn thương, động mạch cũng an toàn”.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mark Milley trong cuộc điều trần. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ có cuộc điều trần ‘bão táp’ vì hai cuộc gọi cho Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, vừa phải biện hộ trước những cuộc tấn công trực diện từ các nghị sĩ đối với sự nghiệp của ông, khi phe Cộng hoà dồn dập chỉ trích việc ông gọi điện cảnh báo Trung Quốc và trả lời phỏng vấn cho cuốn sách phê phán nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump.
Từ trái qua: Các ứng viên Taro Kono, Fumio Kishida, Sanae Takaichi và Seiko Noda trong cuộc họp báo ở Tokyo ngày 17/9. Ảnh: Bloomberg

Hôm nay Nhật Bản bầu thủ tướng

TP - Ngày 29/9, đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền tổ chức bỏ phiếu để bầu chủ tịch mới, gần như đồng nghĩa với việc chọn ra thủ tướng mới của Nhật Bản. Cuộc cạnh tranh những ngày trước bỏ phiếu diễn ra quyết liệt khiến giới chuyên gia khó đoán ứng viên nào có cơ hội lớn nhất.