Thiếu úy cố thủ sau khi bắn nhiều cán bộ trong đồn biên phòng Long An

TPO - Sau khi bắn bị thương 3 người, thiếu uý bộ đội biên phòng cầm súng cố thủ trong đồn; mọi ngả vào khu vực bị phong toả.

Chiều 15/6, tờ Vnexpress dẫn lời ông Nguyễn Văn Vũ -Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường, Long An cho biết: Thiếu úy Tạ Quang Đạt, Đội trưởng tham mưu tổng hợp đồn Biên phòng Bình Hiệp, đã dùng súng bắn bị thương ít nhất 3 người cùng cơ quan.

Thiếu úy cố thủ sau khi bắn nhiều cán bộ trong đồn biên phòng Long An ảnh 1 Nguời dân cách đồn biên phòng hơn một km ngóng về khu vực nổ súng.
Hiện người này ôm súng giống AK, cố thủ trong đồn. Các tuyến đường dẫn vào khu vực đã được phong toả. Người dân sống gần đồn được di dời ra xa.

"Hiện trường rất nhốn nháo. Chính quyền phát loa kêu gọi di tản người dân, lực lượng chức năng đang thương thuyết với người bên trong", ông Vũ nói.

Vào 20h cùng ngày trao đổi với Tiền Phong qua điện thoại, ông Lê Quang Tửu- Chánh Văn phòng UBND thị xã Kiến Tường cho biết: Các cơ quan chức năng đang khẩn trương giải quyết vụ nổ súng xảy ra tại Đồn biên phòng Bình Hiệp.

“Theo thông tin mà tôi nắm được, có 3 trường hợp bị thương. Hiện lực lượng chức năng đã đưa được 2 nạn nhân ra bên ngoài để cấp cứu, còn 1 trường hợp ở trong đồn”, ông Tửu nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm