Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi “thả dáng” với trang phục áo dài kèm theo nụ cười tươi rói “đốn tim” người xem, thiếu nữ xinh đẹp nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của cư dân mạng.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 1 Đoạn video đăng tải trên một nhóm mạng xã hội nhận được hàng nghìn lượt thích từ phía cộng đồng mạng. Ngay lập tức thông tin của cô gái sở hữu nhan sắc ngọt ngào này được dân mạng “săn lùng” nhiệt tình.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 2 Được biết nhân vật chính của đoạn video này chính là Nguyễn Thị Lý. Cô gái sinh năm 1995 đến từ Nghệ An tỏ ra khá bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi bỗng dưng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 3 Cô cho biết: “Mình nhận được nhiều lời mời kết bạn, những quan tâm nhỏ nhặt đến cuộc sống hiện tại. Có thêm nhiều người bạn mới khiến mình cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái”.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 4 Nguyễn Lý thường quan niệm rằng: “Trước khi tuổi thanh xuân qua đi mình muốn bản thân sẽ đạt được những dự định, hoài bão ấp ủ bấy lâu”.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 5 Cũng chính bởi điều này mà mỗi lần thất bại hay gặp khó khăn Lý đều nghĩ đến những điều lạc quan phía trước để cố gắng vượt qua tất cả. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ mà Nguyễn Lý hướng đến trong tương lai chính là sự độc lập trong công việc và cuộc sống.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 6 Trước đó Nguyễn Lý từng lọt vào bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016, cô cũng đạt giải người đẹp có gương mặt khả ái nhất cuộc thi Người đẹp làng Sen tỉnh Nghệ An...
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 7 Khi được hỏi đến dự định tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới, Nguyễn Lý khiêm tốn chia sẻ: “Thanh xuân này với mình như vậy là rực rỡ lắm rồi, hiện tại mình muốn tập trung vào phát triển bản thân, nâng cao kiến thức và làm tốt những công việc trước mắt”.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 8 Mẫu người bạn trai lý tưởng của cô gái này chính là một anh chàng hài hước, cao và tính cách chín chắn, trưởng thành. Nguyễn Lý bật mí hiện tại cô chưa tìm thấy một nửa thích hợp để tính chuyện yêu đương.
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 9  
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 10  
Thiếu nữ xinh đẹp xứ Nghệ “thả thính” khiến dân mạng rần rần tìm kiếm ảnh 11  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

TPO - Vốn nhiều năng lượng, ham trải nghiệm, yêu thiên nhiên nên cứ khi rảnh, vợ chồng Vũ Công Tuấn lại cùng nhau cười nói vi vu trên xe máy, đi hết những nơi mà họ muốn đến. Điều đặc biệt hơn, ở mỗi điểm đến, anh và vợ (biệt danh: Nhím Chúm Chím, sinh năm 1991) đều làm sạch môi trường.