Thiếu nữ tố sếp 'qua đêm' hại đời

Thiếu nữ tố sếp 'qua đêm' hại đời
Một thiếu nữ là cán bộ công tác tại Trạm cấp nước sinh hoạt trên địa bàn xã Vĩnh Hải (thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) tố sếp “qua đêm” lúc mình quá say xỉn.

Sóc Trăng:

Thiếu nữ tố sếp 'qua đêm' hại đời

Sự việc xảy ra hơn tuần nay, sau khi uống bia, hát karaoke cùng ông Nguyễn Thành Dũng - Giám đốc Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Sóc Trăng, một nhân viên nữ cấp dưới bị chuốc đến say mềm. Sáng mai tỉnh dậy thì thấy mình không một mảnh vải che thân ở bên cạnh sếp.

Nghi ngờ bị ông Dũng xâm hại trong lúc say xỉn, cô gái ấy (xin giấu tên) đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng đồng thời nộp đơn xin thôi việc.

Hiện tại, ông Dũng đã bị cơ quan quản lí trực thuộc yêu cầu làm giải trình vụ việc bị cô gái tố cáo xúc phạm nhân phẩm.

Chiều 21-6, ông Ngô Thành Khương - Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng, cho biết: “Sau khi nhận được đơn tố cáo, Đảng ủy Sở đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy kết hợp cùng Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Sóc Trăng đang xác minh”.

Tuy nhiên, qua giải trình thì ông Dũng cho rằng, có đi hát karaoke với nữ thuộc cấp nhưng không có hành vi vi phạm đạo đức như đơn tố cáo.

Trước vụ việc có tính chất phức tạp, Sở này đã chuyển đơn và báo cáo vụ việc lên thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng để sớm làm sáng tỏ sự việc.

Theo Thu Đông - Quốc Huy
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Chiều 9/4, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giữa đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.
Lớp học tiếng Anh của Sa Pa O Châu

'Chị đại' người Mông

TP - Đám thanh niên choai choai ở Sa Pa gọi Tẩn Thị Shu là “chị đại”, một từ họ học được trên mạng và thấy “rất đúng với chị Shu”.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.