Thiếu nữ sống sót sau cú rơi từ tầng 33

Thiếu nữ sống sót sau cú rơi từ tầng 33
Một thiếu nữ Trung Quốc nhảy lầu tự tử vì tình từ ban công tầng 33 thoát chết nhờ rơi vào đệm khí.

Sự việc diễn ra tối 24/9 khi cô gái đứng trên khu vực ban công rộng 8 m2 ở tầng 33 của tòa nhà Huihuang, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc đe nhọa nhảy tự tử, theo Celebrity Rave.

Lính cứu hỏa vì không thể triển khai thang cứu hộ đã đặt một tấm đệm khí dưới chân tòa nhà vào lúc 20h36. Nỗ lực khuyên giải trong khoảng một giờ sau đó của lính cứu hỏa và một người bạn không thể làm xoay chuyển ý định của cô gái gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

"Anh ta không yêu tôi", cô gái hét lên khi được bạn khuyên nhủ. Lúc 22h15, cô bất ngờ nhảy khỏi ban công. Sống sót sau cú rơi từ độ cao 110 m nhờ đệm khí song cô gái bị gãy xương chậu. Cô được đội y tế sơ cứu ngay sau đó và được dự báo sẽ bình phục hoàn toàn.  

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.