Thiếu niên 17 tuổi gãy xương vì bắt chước VĐV Olympic nhảy cầu cao 25m

Màn nhảy cầu liều mạng của thiếu niên 17 tuổi
Màn nhảy cầu liều mạng của thiếu niên 17 tuổi
TPO - Một thiếu niên 17 tuổi phải nhập viện trong tình trạng gãy xương sườn và chấn thương phổi sau khi bắt chước các VĐV Olympic nhảy cầu từ độ cao 25m xuống sông.

Một thiếu niên giấu tên ở Giang Tây, Trung Quốc quyết định thực hiện một video quay lại cảnh nhảy cầu để chia sẻ cho cộng đồng mạng khắp thế giới.

Cậu trai chọn cầu Tân Cương làm địa điểm thực hiện thử thách. Khoảng cách từ thành cầu đến mặt nước khoảng 25m, cao gần gấp 2,5 lần so với độ cao nhảy cầu tiêu chuẩn tại Olympic.

Thật không may cho thiếu niên, mơ ước được công nhận như một VĐV chuyên nghiệp không thành, thay vào đó là chuyến đi đến bệnh viện.

Thiếu niên 17 tuổi đáp xuống nước bằng bụng. Lực tác động mạnh cùng thiếu kỹ thuật cơ bản khiến cậu bị thương và phải đi cấp cứu sau khi được đưa ra khỏi con sông.

Thiếu niên 17 tuổi gãy xương vì bắt chước VĐV Olympic nhảy cầu cao 25m ảnh 1 May mắn, cậu trai vẫn giữ được mạng sau cú nhảy nhớ đời.

Sina đưa tin, các bác sĩ chẩn đoán thiếu niên bị gãy vài chiếc xương sườn và chấn thương phổi.

Theo Theo shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).