Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật

TPO - Trở lại sau gần một năm vắng bóng trên sàn đấu vật kiểu Mỹ (WWE), Mandy Rose một lần nữa khiến người hâm mộ không thể rời mắt bởi tài năng và nhan sắc vạn người mê. 
Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 1

Mandy Rose tên thật là Amanda Saccomanno. Cô gia nhập WWE vào năm 2015 và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa.

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1991 được ký hợp đồng 5 năm với công ty WWE, bước vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. 

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 3

Ngày 20/11 vừa qua, sau gần một năm vắng bóng, Rose "tái xuất" cùng với Paige và Sonya Deville đối đầu với bộ ba Sasha Banks, Bayley và Mickie James. Trận đấu giữa các bóng hồng mang đến cho người hâm mộ những phút giây hào hứng.

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 4
Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 5

Niềm đam mê thể hình đã khiến cô tạm gác lại công việc văn phòng đến đến với phòng tập, làm bạn với những giọt mồ hôi, những cục sắt khô khan và rồi vỡ oà hạnh phúc mỗi lần bước lên sàn đấu. 

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 6

Hiện Rose đang sống cùng bố mẹ và 4 anh chị em ở quận Westchester, New York, Mỹ.

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 7

Trên trang cá nhân Instagram của Rose có gần 800.000 lượt theo dõi. Cô nàng 26 tuổi thường xuyên đăng tải việc tập luyện và cũng là nơi để cô khoe thân hình săn chắc nhưng không kém phần gợi cảm của mình. 

Thiên thần gợi cảm Mandy Rose trở lại sàn đấu vật ảnh 8

Rose cũng từng thành công trong nhiều cuộc thi khỏe - đẹp. Năm 2013, cô gái trẻ giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi thể hình và thời trang Boston Show. Năm 2014, cô xuất sắc được trao vương miện trong cuộc thi World Beauty Fitness & Fashion Bikini.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.