'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng

TPO - Hình ảnh Nicole Kidman và chồng Keith Urban tình tứ trên biển ở Sydney (Úc) vừa được đăng tải trên Dailymail gây chú ý.
'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 1 Nữ minh tinh người Úc mặc áo tắm kín đáo nhưng vẫn cho thấy vóc dáng thanh mảnh, thon gọn đáng ngưỡng mộ ở tuổi 52 'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 2 Cô và chồng là ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban liên tục tay trong tay, tình tứ như thuở đang yêu trên bãi biển  'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 3 Cặp đôi đã có 13 năm hạnh phúc bên nhau và có chung 2 con gái là Sunday (11 tuổi) và Faith (8 tuổi)
'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 4 Nicole tái hôn với nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban sau 4 năm ly hôn với tài tử Tom Cruise năm 2011.  'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 5 Nicole Kidman là một trong những mỹ nhân hiếm có của Hollywood có cuộc sống không scandal.
'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1967 là niềm tự hào của điện ảnh không chỉ ở quê nhà Úc mà còn cả thế giới. 
'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 7 "Thiên nga nước Úc" nhận nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, 2 giải Emmy, 5 giải Quả cầu vàng, giải Gấu bạc cho nữ diễn viên xuất sắc nhất và giải thưởng đặc biệt của Liên hoan phim Cannes. 'Thiên nga nước Úc' Nicole Kidman đi nghỉ hạnh phúc bên chồng ảnh 8 Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Nicole Kidman được cô chia sẻ trên Instagram có 5,9 triệu lượt follow dịp Giáng sinh.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm