Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio

Vóc dáng của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em ngưỡng mộ
Vóc dáng của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em ngưỡng mộ
TPO - Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp hoàn hảo trong loạt ảnh áo tắm mới đây.
Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 1 Ở tuổi U40, cựu "thiên thần nội y" của Victoria's Secret vẫn giữ được thân hình nuột nà, săn chắc không chút mỡ thừa.   Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 2 Alessandra Ambrosio gần đây tích cực quảng cáo cho dòng sản phẩm áo tắm GAL Floripa - thương hiệu do cô cùng chị gái Aline và người bạn thân nhất của cô Gisele Cória hợp tác. Sản phẩm GAL Floripa được sản xuất tại nhà máy ở Brazil quê hương cô.
Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 3 Loạt ảnh đẹp như mộng vừa được đăng tải trên Instagram của người đẹp có 10,2 triệu lượt follow, sau 3 giờ đồng hồng đã thu hút gần 100 ngàn lượt thả tim và rất nhiều bình luận khen ngợi.
Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 4 Chia sẻ trên People mới đây, Alessandra Ambrosio cho biết cô mơ ước có một thương hiệu đồ bơi từ năm 18 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở Florianopolis - 1 hòn đảo phía Nam Brazil và lớn lên cùng bơi lội, thường xuyên phải mặc áo bơi nên rất mong muốn có một cửa hàng áo tắm nơi đây. Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1981 cũng cho biết tên sản phẩm GAL Floripa l à sự kết hợp của 3 tên của họ gồm: Gisele+ALessandra+ALine và Floripa chính là viết tắt nơi chị em cô sinh ra.
Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 6 Nàng mẫu khiến người nhìn mê mẩn trong mọi shoot hình
Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 7 Alessandra Ambrosio từng là "thiên thần nội y" của Victoria's Secret trong nhiều năm. Cô nói lời chia tay hãng này vào năm 2018. Cùng năm, cô cũng chia tay chồng và kịp có tình mới là nhà thiết kế thời trang người Ý Nicolo Oddi.  Thân hình quyến rũ 'khó cưỡng' của cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio ảnh 8 Sau ly hôn, người đẹp xứ Brazil nuôi 2 con và đang có cuộc sống hạnh phúc bên Nicolo Oddi. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm