Thích thú với củ khoai lang “khủng” ở Vĩnh Long

TPO - Một củ khoai lang “khủng” cân nặng gần 9kg vừa được một nông dân ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long phát hiện khi thu hoạch trên ruộng khoai của gia đình.

Anh Nguyễn Văn Lo (36 tuổi, ngụ xã Thành Trung, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) cho hay, ngày 29/7,  anh cùng nhóm người dỡ khoai trên đồng ruộng hơn 6 công của nhà thì phát hiện ra củ khoai lang nặng gần 9kg...

Thích thú với củ khoai lang “khủng” ở Vĩnh Long ảnh 1 Củ khoai nặng gần 9kg.

Theo lời anh Lo, gia đình anh sống chủ yếu bằng nghề trồng khoai và ở xứ sở khoai lang này đã hàng chục năm qua nhưng chưa thấy củ khoai có trọng lượng “khủng” như thế.

Thích thú với củ khoai lang “khủng” ở Vĩnh Long ảnh 2 Nhiều người tỏ ra thích thú với củ khoai khủng.

Anh Lo cho hay, sẽ biếu củ khoai này cho gia đình người anh đang sống và làm việc tại TP. HCM  
      

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, không có bất cứ quy định, hay pháp luật nào quy định về dịch vụ máy gặt lúa công nghiệp.

Độc quyền, bảo kê và phá hoại máy gặt bị xử lý như thế nào?

TPO - Gần đây, các vụ việc liên quan đến độc quyền, tranh giành trong cung cấp dịch vụ gắt lúa, bảo kê, thậm chí đốt phá máy gặt công nghiệp (hay còn gọi là máy gặt đập liên hợp) vẫn liên tục xảy ra. Đây là vấn nạn phức tạp xảy ra trong nhiều năm qua nhưng các bên tham gia chưa nắm rõ các quy định pháp luật trong tình huống này.
Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

TPO - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: Không có nhiệm vụ quản lý hành chính, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực hồ, trách nhiệm này thuộc về chính quyền địa phương. Trong khi trước đó, chính quyền địa phương lại cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.